Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông bị bắt vì đập phá cửa kính 20 ôtô

Một người đàn ông vô gia cư ở Florida (Mỹ) đã đập phá ít nhất 20 ôtô trước khi quá mệt và lăn ra ngủ ngay tại bãi đỗ xe.

dap pha 20 oto tai bai do xe anh 1
Khi được hỏi lý do, người này nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đang nợ ông một nghìn tỷ USD nên đập xe để trả thù.
dap pha 20 oto tai bai do xe anh 2
Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Okaloosa nói trong thông cáo báo chí rằng Justin James Wilson, 30 tuổi, đã phá ít nhất 20 ôtô đậu trong bãi xe của khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort trên đảo Okaloosa. Theo đó, người đàn ông này đối mặt với 14 tội danh hình sự và 6 tội danh phá phách, gây thiệt hại ước tính 30.000 USD.
dap pha 20 oto tai bai do xe anh 3
Khi nhà chức trách tiếp cận James Wilson, người này ngay lập tức nhận tội, đồng thời nói “Hãy cho tôi vào tù. Tôi làm việc này bởi Donald Trump nợ tôi một nghìn tỷ USD, những chiếc xe này là của mafia”.
dap pha 20 oto tai bai do xe anh 4
Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Okaloosa đã lấy lời khai của nhân chứng tại hiện trường. Những người này cho biết James Wilsond đập phá ôtô bằng đá và thắt lưng, toàn bộ cửa kính xe bị đập vỡ.
dap pha 20 oto tai bai do xe anh 5
Hồi tháng 2 đầu năm tại Hạt Pasco cũng xảy ra vụ đập phá xe tương tự. Người đàn ông 60 tuổi được cho đã nổi cáu khi không tìm thấy xe trong bãi đỗ nên đập phá 16 xe khác. Tuy nhiên, quy mô cũng như mức độ thiệt hại của vụ đập phá này không lớn.
dap pha 20 oto tai bai do xe anh 6
Tháng trước, Ryan Stump, 20 tuổi, đến từ Jensen Beach (Florida) nhảy lên xe tuần tra của cảnh sát, phá nắp capô và mui xe. Toàn bộ quá trình được thanh niên này quay phim rồi đưa lên mạng sau đó, theo thenewswheel.com.
dap pha 20 oto tai bai do xe anh 7
Ryan Stump gây thiệt hại 2.000 USD cho xe cảnh sát. Thanh niên này đang trong tầm ngắm của cơ quan điều tra do có cáo buộc sử dụng chất kích thích trước đó.

Triển lãm ôtô lớn nhất nước Đức phải đối phó với nạn đập phá xe

Triển lãm ôtô Frankfurt diễn ra trong tháng này tại Đức sẽ kiểm soát chặt chẽ người ra vào nhằm đối phó với các nhà hoạt động môi trường kêu gọi phá ôtô.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump