Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông Áo bị phạt 500 euro vì xì hơi trước mặt cảnh sát

Một người đàn ông Áo đã bị cảnh sát phạt 500 euro với cáo buộc "khiêu khích" khi cố tình xì hơi trước mặt lực lượng an ninh.

Theo AP, vụ việc xảy ra hôm 5/6 và cảnh sát cáo buộc người đàn ông này đã cố tình "khiêu khích" và bất hợp tác với các sĩ quan trước khi thực hiện hành vi mất vệ sinh.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đứng dậy từ ghế đá trong công viên, hướng về phía cảnh sát và "buông một cơn gió lớn một cách hoàn toàn có chủ đích".

Bi phat 500 euro vi xi hoi truoc mat canh sat anh 1

Cảnh sát Áo tuần tra tại một công viên. Ảnh: Reuters.

"Đồng nghiệp của chúng tôi không thích bị xì hơi", cảnh sát giải thích và cho biết người đàn ông có thể kháng cáo án phạt.

Cảnh sát thành phố bảo vệ quyết định đưa ra án phạt và nói thêm rằng: "Tất nhiên không ai sẽ bị phạt nếu vô tình xì hơi".

Cự cãi chuyện dẫn chó đi vệ sinh, cô gái 21 tuổi bị bắn chết ở Mỹ

Một cô gái 21 tuổi ở Denver, bang Colorado, Mỹ đã bị bắn chết vì cãi nhau về chuyện dắt chó đi vệ sinh với một người đàn ông. Bạn trai của cô cũng trúng đạn và bị thương.

Thủ lĩnh khỉ đột lưng bạc siêu quý hiếm bị đâm chết ở Uganda

4 người đàn ông phải đối mặt với án chung thân vì giết con khỉ đột núi có tên là Rafiki được yêu mến đối với du khách, đe dọa ngành du lịch ở Uganda.

Sơn Trần

Bạn có thể quan tâm

Thế giới