Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Người đàn ông Anh ép nữ sinh quan hệ tình dục

Aaron Scanlon đã chở nữ sinh 16 tuổi đến nơi hẻo lánh, sử dụng ma túy rồi ép cô quan hệ tình dục. Anh ta bị kết án hơn 15 năm tù.

Aaron Scanlon. Ảnh: Cảnh sát Durham.

Tuần trước, Aaron Scanlon, 30 tuổi, bị kết án 15 năm và 1 tháng tù vì gạ gẫm quan hệ tình dục và tấn công tình dục nữ sinh 16 tuổi.

Tại Tòa án Teesside Crown, công tố viên Paul Cleasby cho biết năm 2021, Scanlon đã lái xe 160 km từ Rochdale (Greater Manchester, Anh) đến Darlington (Durham, Anh) và đứng chờ trước nhà nữ sinh.

Scanlon nói với nạn nhân sẽ đưa cô đến trường, sau đó chở cô đến nơi hẻo lánh ở ngoại ô Darlington để tấn công tình dục. Anh ta đánh đập nữ sinh rồi ép cô quan hệ tình dục. Nạn nhân liên tục cầu xin Scanlon dừng lại, nhưng anh ta vẫn tiếp tục, bất chấp lời cầu xin của cô.

Theo công tố viên, Scanlon đã sử dụng ma túy trước khi thực hiện cuộc tấn công tình dục bệnh hoạn. “Anh ta đã sử dụng một ít ma túy, sau đó ép cô ấy thực hiện hành vi quan hệ tình dục với mình”, ông Cleasby nói. Scanlon từng đến nhà đòi gặp nạn nhân một lần trước đó, nhưng bị cô từ chối.

“Bị cáo đã đến nhà cô ấy 2 lần và cả 2 chuyến đi đều bị thúc đẩy bởi ham muốn tình dục của bị cáo. Cô ấy đã nói rõ với bị cáo rằng không muốn quan hệ tình dục. Không có sự hiểu lầm nào ở đây”, thẩm phán Jonathan Carroll đáp trả lập luận của luật sư. Ông nhận định hành vi của Carroll là “bạo ngược và côn đồ”.

Sau hành động đồi bại của Scanlon, nữ sinh đã tự hủy hoại bản thân và mắc chứng rối loạn ăn uống. “Tôi mới 16 tuổi khi vụ tấn công xảy ra. Nó đã hủy hoại cuộc đời của tôi”, nạn nhân cho biết,

Aaron Scanlon thừa nhận hành vi tấn công tình dục khi không được sự cho phép. Anh ta hiện bị giam giữ tại nhà tù ở Northumberland, Anh. Scanlon có tiền án tấn công tình dục trẻ em dưới 13 tuổi vào năm 2010.

2 cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về luật hình sự

1. Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đề cập các điều luật về đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức.

2. 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự giúp tìm ra những điểm mấu chốt mang tính bản chất để phân biệt tội danh này với tội danh khác.

Người đàn ông tấn công tình dục cô gái trên tàu điện ngầm New York

Cảnh sát New York đã bắt giữ người đàn ông tấn công tình dục cô gái 24 tuổi trên chuyến tàu điện ngầm đêm ở thành phố New York.

Tiếp viên bị tấn công tình dục, máy bay của Anh hạ cánh khẩn cấp

Chiếc máy bay của hàng hàng không Anh buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi tiếp viên hàng không bị nam hành khách tấn công tình dục.

Hồng Hạnh

Theo Teesside Live, Metro

Bạn có thể quan tâm