Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người dân kịp khống chế 'yêu râu xanh'

Thấy nhóm trẻ đang chơi đùa ngoài sân, Lâm lại gần trò chuyện rồi bế bé gái 6 tuổi ra phía sau vườn để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 8/7, Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Văn Lâm (18 tuổi, ở xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông) để làm rõ việc dâm ô với bé gái 6 tuổi.

Dam o tre em anh 1
Vị trí xảy ra vụ việc (mũi tên đỏ). Ảnh: Tường Vi.

Sáng 6/7, Lâm chở cát sỏi vào bản Kẻ Tre, xã Thạch Ngàn cho một người dân. Thấy nhóm trẻ đang chơi đùa, Lâm đến trò chuyện với một bé gái 6 tuổi rồi bế ra phía sau vườn thực hiện hành vi đồi bại.

Người dân phát hiện đã khống chế Lâm giao công an. Nạn nhân được gia đình đưa đến bệnh viện để khám, giám định sức khỏe.

"Lâm chưa kịp thực hiện ý đồ thì bị bắt quả tang. Công an huyện Con Cuông đang tạm giữ nam thanh niên này”, đại diện UBND xã Thạch Ngàn cho biết.

Dam o tre em anh 2
Xã Thạch Ngàn, nơi xảy ra vụ việc (dấu đỏ). Ảnh: Google Maps.

'Yêu râu xanh' bị bắt sau 26 năm trốn truy nã

Sau khi gây án, “yêu râu xanh” trốn vào các tỉnh phía nam ẩn dật, thay tên đổi họ nhưng cuối cùng đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ.Nam An

Bạn có thể quan tâm