Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người dân Hà Nội xếp hàng chật phố đón chào Tổng thống Trump

Hàng nghìn người dân thủ đô xếp hàng dọc các con phố để tận mắt chứng kiến đoàn xe chở Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Tổng thống Trump vẫy chào người dân Hà Nội Từ trong chiếc xe The Beast huyền thoại, ông chủ Nhà Trắng vẫy tay chào người dân Hà Nội khi đang trên đường tới Phủ Chủ tịch.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 1
7h30 sáng 12/11 tại quảng trường đối diện Nhà hát Lớn Hà Nội, người dân bắt đầu tập trung ngóng chờ đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đây là ngày thứ 2 ông Trump lưu lại Hà Nội trong chuyến thăm chính thức Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hiệp.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 2
8h sáng tại phố Ngô Quyền, số người tập trung trên vỉa hè phía rẽ vào phố Đinh Lễ đông dần. "Hôm qua tôi đã bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy đoàn xe của ông Trump, vì vậy hôm nay tôi quyết ra thật sớm để không bỏ lỡ một lần nữa", Đức Việt, sinh viên 21 tuổi, trả lời Zing. Ảnh: Hoàng Hiệp.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 3
Lực lượng an ninh chặn ngã 3 Đinh Lễ - Ngô Quyền. Hàng chục người có mặt tại vị trí này hướng tầm nhìn sang  phía đoàn xe hộ tống bên kia đường. Ảnh: Hoàng Hiệp.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 4
Người dân vui mừng ghi lại hình ảnh đoàn xe chở Tổng thống Mỹ Donald Trump. 
Tong thong Trump den Ha Noi anh 5
Người dân xếp hàng dọc hai bên đường Điện Biên Phủ chờ đón đoàn xe của Tổng thống Trump xuất hiện. Sáng ngày 12/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump tham dự lễ đón chính thức và hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Sau đó, ông Trump đến chào xã giao Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và làm việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Anh Dũng.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 6
Người dân đứng dọc hai bên đường Trần Phú chờ đón đoàn xe của Tổng thống Trump trên đường đến Phủ Chủ tịch. Ảnh: Anh Dũng.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 7
Trưa ngày 12/11, đoàn xe chở Tổng thống Trump rời khu vực các tòa nhà chính phủ trong sự quan sát của hàng trăm người dọc phố Điện Biên Phủ. Ảnh: Duy Hiếu.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 8
Trước đó, hàng nghìn người đã tập trung tại nhiều con phố ở thủ đô Hà Nội tối 11/11 khi đoàn xe chở Tổng thống Trump đưa ông từ sân bay Nội Bài về khách sạn Metropole tại trung tâm quận Hoàn Kiếm. Ảnh: Quỳnh Trang.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 9
Người dân tập trung trên phố Tràng Tiền từ chiều 11/11. Ảnh: Anh Dũng.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 10
Phố Tràng Tiền chật kín người xếp hàng chờ đón Tổng thống Trump. Ảnh: Anh Dũng.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 11
Hàng nghìn người có mặt tại các con phố quanh Hồ Gươm tối 11/11. Ảnh: Quỳnh Trang.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 12
Đoàn xe chở Tổng thống Trump xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân thủ đô. Ảnh: Lê Hiếu.
Tong thong Trump den Ha Noi anh 13
Chiếc xe chở Tổng thống Trump xuất hiện trên phố Ngô Quyền trong sự chào đón của hàng nghìn người dân. Việt Nam là điểm dừng chân thứ 4 của Tổng thống Trump trong chuyến công du châu Á. Trước đó, ông Trump đã thăm chính thức Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Ảnh: Quang Anh
Tong thong Trump den Ha Noi anh 14
Đoàn xe hộ tống Tổng thống Trump trên đường Tràng Tiền tối 11/11. Sau khi rời Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới Philippines, điểm đến cuối cùng của ông trong chuyến công du châu Á. Ảnh: Quỳnh Trang.
Lễ đón Tổng thống Trump tại phủ Chủ tịch Sáng 12/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì lễ đón tổng thống Mỹ Donald Trump tại Phủ Chủ tịch.

Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Đức Thế giới