Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Người dân được chụp ảnh tự sướng tại Nhà Trắng sau 40 năm

Bắt đầu từ ngày 2/7, chính quyền Mỹ đã cho phép khách du lịch (dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên) vào chụp ảnh bên trong Nhà Trắng.

Lệnh cấm chụp hình bị gở bỏ sau 40 năm khiến nhiều du khách có cơ hội chụp ảnh nơi ở và làm việc của Tống thống Mỹ khi đến tham quan tại đây.

Tuyên bố của Nhà Trắng nêu rõ:" Bắt đầu từ hôm nay (2/7), du khách được chụp ảnh suốt chuyến du lịch tham quan Nhà Trắng và được phép lưu giữ những kỷ niệm này suốt đời".

Vẫn có một số quy định cụ thể xung quanh việc sử dụng máy ảnh trong Nhà Trắng, như du khách chỉ được dùng smartphone, máy ảnh compact với ống kính không quá 3 inch và quan trọng nhất là "không làm ảnh hưởng đến người khác".

Một số thiết bị vẫn bị cấm trong tour du lịch Nhà Trắng như máy quay phim, máy ảnh với ống kính có thể tháo rời, máy tính bảng, giá đỡ ba chân… và cả việc mở đèn flash khi chụp ảnh.

12 điểm du lịch không phải ai cũng đến được ở Mỹ

Những khung cảnh hùng vĩ và ấn tượng này rất khó tiếp cận, do vị trí ở nơi hẻo lánh và đường xá đi lại khó khăn, đòi hỏi du khách phải có kinh nghiệm và thể lực tốt.

http://genk.vn/internet/sau-40-nam-lan-dau-tien-nguoi-dan-duoc-chup-anh-tu-suong-tai-nha-trang-20150703005558491.chn

Theo Genk

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm