Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Người dân đứng kín bờ sông xem đội cứu hộ tìm kiếm cô gái mất tích

Đội cứu hộ, cứu nạn 116 từ Thái Bình đã đến khu vực cầu Cù Sơn ở huyện Hoài Đức, Hà Nội, để bắt đầu việc tìm kiếm cô gái sinh năm 1999.

Tim co gai mat tich anh 1

Trưa 17/8, Đội cứu hộ, cứu nạn 116 do anh Nhâm Quang Văn làm đội trưởng đến khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội, để bắt đầu hành trình hỗ trợ gia đình tìm kiếm cô gái Hải Như (sinh năm 1999), được gia đình thông báo mất tích từ ngày 14/7. Theo ghi nhận của Zing, khoảng 13h, xe chở cano cứu hộ đến địa điểm tìm kiếm

Tim co gai mat tich anh 2

Công an sở tại cũng có mặt tại khu vực diễn ra cuộc tìm kiếm.

Tim co gai mat tich anh 3

Nhiều người dân địa phương theo dõi quá trình tìm kiếm.

Tim co gai mat tich anh 4

Chị Minh (thành viên đội cứu hộ) cho biết đội sẽ tìm kiếm bằng sào và soi camera dưới nước. Dự kiến thời gian để tìm kiếm trong 2 ngày.

Tim co gai mat tich anh 5

Anh Văn, Đội trưởng Đội cứu hộ, kiểm tra camera soi dưới nước.

Tim co gai mat tich anh 6

Đầu dò camera dưới nước sẽ được thả xuống sông Đáy để tìm kiếm.

Tim co gai mat tich anh 7

Khoảng 14h ngày 17/8, đội bắt đầu hạ thủy cano.Tim co gai mat tich anh 8

Hơn 15h, Đội tìm kiếm cứu nạn 116 bắt đầu quá trình tìm kiếm cô gái mất tích. Trước đó, gia đình đã thuê cứu hộ, thợ lặn tìm kiếm trong suốt hơn 20 ngày nhưng không có kết quả.

Tim co gai mat tich anh 9

Đến hơn 16h cùng ngày, rất đông người dân đến theo dõi việc tìm kiếm cô gái mất tích.

Tim co gai mat tich anh 10

Địa điểm đội cứu hộ tìm kiếm cô gái mất tích.

Ngày 27/7, Công an TP Hà Nội ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm. Người được truy tìm là Lương Hải Như, sinh năm 1999, mất tích từ ngày 14/7.

Theo gia đình, Như ra khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa lúc 20h ngày 14/7. Đến 21h, không liên lạc được với em gái, người thân đã lần theo định vị trên điện thoại để tìm thì thấy địa điểm thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Trưa 2/8, trong quá trình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình nạn nhân đã phát hiện một chiếc dép của Hải Như. Trưa 6/8, gia đình tìm thấy túi xách của Hải Như ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, cách nơi tìm thấy chiếc dép khoảng 500-600 m. Chị gái nạn nhân tiết lộ trước khi mất tích, Như và người yêu cũ tên T.N.T có mâu thuẫn về tiền bạc, tình cảm.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm