Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người dân báo cảnh sát bắt nghi phạm bán súng ở Sài Gòn

Thấy Đạt mang khẩu súng đến quán cà phê chờ giao cho khách, người dân đã báo cảnh sát đến bắt.

Bắt thanh niên mang súng đi bán ở Sài Gòn Chiều 2/8, nhận được tin báo của người dân, cảnh sát bắt quả tang Đạt mang khẩu súng dài khoảng nửa mét, có ống ngắm đến quán cà phê trên đường Hưng Lân, xã Bà Điểm bán cho khách.

Ngày 3/8, Công an xã Bà Điểm, cho biết đã bàn giao Tô Tấn Đạt (28 tuổi, tạm trú quận 9, TP.HCM) cùng tang vật liên quan cho Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM, để điều tra về hành vi Tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép.

Mang sung di ban anh 1
Đạt bị cảnh sát bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, chiều 2/8, nhận được tin báo của người dân, cảnh sát bắt quả tang Đạt mang khẩu súng dài khoảng nửa mét, có ống ngắm đến quán cà phê trên đường Hưng Lân, xã Bà Điểm, bán cho khách.

Tại trụ sở công an, Đạt khai mang khẩu súng nói trên đến quán cà phê để bán cho khách đặt mua với giá 45 triệu đồng. Anh ta chưa kịp giao cho người mua thì đã bị công an bắt. Nhà chức trách xác định khẩu súng nói trên là súng bắn đạn chì, độ sát thương cao.

Thanh niên 9X mua bán súng tự chế qua mạng Facebook

Thông qua mạng Facebook, Bảo liên hệ với những người buôn bán súng tự chế để đặt mua các linh kiện. Sau khi nhận hàng, tên này tự lắp ráp thành súng hơi rồi bán cho khách hàng.


Khánh Trung - Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật