Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người chơi tiết lộ về giới tính trong show hẹn hò

Trong tập 4 Vô lăng tình yêu, Henry Bảo thừa nhận có thể yêu cả nam và nữ. Anh từng có hai mối tình với đàn ông.

Tập 4 của Vô lăng tình yêu là cuộc hành trình của sáu người chơi gồm Lãnh Thanh, Henry Bảo, Quốc Cường, Vân Anh, Thanh Tâm và Nam Em. Lần này, người chơi sẽ thay đổi bạn đồng hành với mình sau kết quả bốc thăm màu áo. Lãnh Thanh bắt cặp với Nam Em, Henry Bảo - Vân Anh, Quốc Cường - Thanh Tâm.

Ở tập 4, ba cặp đôi lần lượt trải qua các thử thách như tìm dây tơ hồng, bắt cá, bơi bè chuối thu hoạch dừa. Ngoài ra, họ còn có thời gian vui chơi, chia sẻ quan điểm tình yêu của bản thân.

Tap 4 vo lang tinh yeu anh 1

Lãnh Thanh đồng hành với Nam Em trong tập 4.

Trong ba cặp, Nam Em và Lãnh Thanh tỏ ra ăn ý nhất. Vì vậy, người đẹp Tiền Giang tâm sự: "Chơi với Lãnh Thanh rất thích, cảm giác như đi với người bạn đời vậy. Dường như cả hai có duyên gặp từ kiếp trước. Cả hai hiểu nhau từng chút một".

Trong khi đó, Henry Bảo (Giám đốc một công ty truyền thông) khiến Vân Anh và ban cố vấn bất ngờ khi công khai giới tính. Anh thú nhận yêu cả nam và nữ. Anh từng có hai mối tình với hai người đàn ông. Anh cho rằng sự rung động phải đến từ cảm xúc, không quan trọng người kia thuộc giới tính nào.

Tap 4 vo lang tinh yeu anh 2

Henry Bảo thú nhận yêu cả nam và nữ.

Trấn Thành và Ali Hoàng Dương đồng tình với Henry Bảo khi không giấu giếm giới tính. Theo nam MC, hiếm người nào dám chia sẻ giới tính thật trên một show truyền hình thực tế. Gil Lê cũng ủng hộ Henry đã nói sự thật ngay buổi đầu hẹn hò bởi: “Mọi rắc rối đều do không thành thật với nhau ngay lúc ban đầu".

Theo quy định của ban tổ chức, kết thúc hành trình, mỗi người chơi sẽ tặng quà cho người mình có cảm tình nhất. Cuối cùng, Lãnh Thanh quyết định tặng món quà cho Thanh Tâm.

Nam Em gửi phần quà của mình tặng Lãnh Thanh. Ngoài quà của Nam Em, nam diễn viên cũng nhận được thêm món quà từ Vân Anh. Vân Anh khẳng định rất thích năng lượng tích cực mà Lãnh Thanh mang tới cho người đối diện. Cô hy vọng vẫn giữ mối quan hệ tốt với nam đồng nghiệp dù hai người có thể không đồng hành trong chuyến đi.

Trấn Thành: 'Tôi chỉ cần nửa ngày để cưa đổ một người'

Quan điểm yêu nhanh của Trấn Thành khiến đồng nghiệp Ốc Thanh Vân và Ngô Kiến Huy phản đối.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm