Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người cha chụp kết quả thi cho con bằng chiếc điện thoại cũ

Người cha dùng điện thoại cũ chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của con rồi lấy giấy bút ghi lại. Hành động của cha khiến nhiều người cảm động về sự quan tâm thầm lặng.

Kỳ thi vào 10 đã kết thúc, thời điểm này học sinh sinh năm 2005 nhận kết quả và nộp hồ sơ vào ngôi trường trúng tuyển. Dù vui hay buồn, gia đình luôn bên cạnh chia sẻ.

Mới đây, đội truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội ghi lại hình ảnh người cha dù trời mưa âm u đạp xe đạp đến trường xem kết quả thi. Người cha dùng chiếc điện thoại đã cũ, chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của thí sinh, trong đó có con gái mình.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bài viết thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ về câu chuyện người cha của đội truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội.

Nhiều bạn xúc động nói lời "xin lỗi", "cảm ơn" tới cha mẹ, đồng thời chia sẻ câu chuyện về sự quan tâm lặng thầm của phụ huynh.

cha chup ket qua thi cho con anh 3

Cha chụp kết quả thi cho con bằng chiếc điện thoại cũ.

Bạn Thái Hà xúc động: "Xin lỗi vì những ngày tháng đi học chưa bao giờ con khiến bố tự hào. Bố chưa từng trách cứ mà trái lại luôn cố gắng mang những điều tuyệt vời nhất cho con. Con mong bố mạnh khỏe để có thể chứng kiến con trưởng thành".

Bạn Linh Chi Đặng chia sẻ: "Cha có thể không hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất".

Người cha Trung Quốc dạy con bài học cuộc sống qua 71 ngày đạp xe

Đẩu Hạo Bội hy vọng con gái 4 tuổi Đâu Đâu sẽ học được những giá trị của sức mạnh, sự bền bỉ và tình yêu thương qua chuyến đi đáng nhớ đến Tây Tạng.

https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-hoc-duong/hinh-anh-nguoi-cha-voi-dien-thoai-cu-chup-ket-qua-thi-cho-con-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-1699457.tpo?fbclid=IwAR02c3FIpRpLtUJOifqzeBO25yk0gtw4si2GcVLIHUWWalwvtit8lGncQJU

Ly Trần/ Hoa Học Trò

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục