Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vân Sơn, Hồng Đào thót tim vì màn xiếc kiếm nguy hiểm

10 năm theo học bộ môn xiếc đế kiếm, tai nạn nghề nghiệp để lại vết sẹo lớn nhưng chị Hoài vẫn không từ bỏ. Màn trình diễn rùng rợn của chị khiến Vân Sơn - Hồng Đào thót tim.

Dựng tóc gáy vì màn biểu diễn xiếc đế kiếm Chị Nguyễn Thị Hoài - diễn viên đoàn xiếc nhân dân Long An đã mang đến tiết mục nguy hiểm khiến ai cũng thót tim run sợ.

Nguoi bi an tap 8 anh 1

Tập 8 Người bí ẩn được phát sóng tối 15/5 với khách mời ca sĩ Long Nhật và diễn viên Ốc Thanh Vân. Bị Trấn Thành chọc quê vì thương hiệu "bà tám showbiz" nhưng giọng ca Tình nghèo có nhau từ chối danh xưng ấy vì đã bỏ làm bà tám 3 năm nay.

Nguoi bi an tap 8 anh 2

Vân Sơn - Hồng Đào nhận định đội khách rất "khó chơi" vì Long Nhật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trong khi nữ diễn viên sân khấu kịch lại thông minh, nhanh nhẹn.

Nguoi bi an tap 8 anh 3

Ở vòng 4, hai đội chơi phải tìm ra diễn viên xiếc đế kiếm trong nhóm 5 người bí ẩn. Đội khách đưa ra đáp án chính xác trong thời gian nhanh chóng, không kém cạnh, đội nhà cũng tinh ý phát hiện nhân vật số 4 vì sự chân thành của cô.

Nguoi bi an tap 8 anh 4

Chị là Nguyễn Thị Hoài, diễn viên xiếc nhân dân Long An. Theo đuổi bộ môn nguy hiểm đã 10 năm, từng bị thanh kiếm rơi trúng vai để lại vết sẹo dài nhưng chị vẫn không có ý định bỏ cuộc. Màn biểu diễn nâng mũi kiếm đặt thêm ly nước và di chuyển lên cột cao 6 m, thả thẳng người trên đỉnh cột của chị đã khiến các khách mời thán phục.

Nguoi bi an tap 8 anh 5

Vân Sơn - Hồng Đào thót tim và cầu nguyện cho nữ diễn viên xiếc trong khi Trấn Thành quỳ gối bày tỏ sự thán phục trước tài năng của chị Hoài.

Nguoi bi an tap 8 anh 6

Trước đó ở vòng 1, Trấn Thành yêu cầu 2 đội tìm ra nghệ sĩ múa rối nước. Long Nhật lập luận, người múa rối thường kiệm lời nên anh chọn số 3 trong khi Hồng Đào dựa vào nhân dáng để đưa ra đáp án.

Nguoi bi an tap 8 anh 7

Kết quả, 2 đội chơi đều chọn đúng vì nghệ sĩ múa rối nước là anh Thanh Liêm. Tiết mục của anh nhận được sự khích lệ của MC Trấn Thành và 2 đội chơi.

Người bí ẩn vẽ tranh Vân Sơn vì thần tượng anh từ nhỏ Hồng Minh trổ tài trên sân khấu, chỉ trong thời gian ngắn anh đã hoàn thành bức chân dung của nghệ sĩ Vân Sơn bằng kim tuyến.

Nguoi bi an tap 8 anh 8

Ở vòng 2, hai đội tiếp tục với thử thách tìm ra người vẽ tranh kim tuyến. Vân Sơn - Hồng Đào một lần nữa thể hiện khả năng quan sát tinh tường, chỉ với động tác nhỏ của nhân vật số 5, cả 2 đã đoán chính xác. Ốc Thanh Vân dựa vào trực giác vì chiếc mặt nạ khó hiểu của người số 5.

Nguoi bi an tap 8 anh 9

Kết quả, hai đội chơi đều chọn đáp án chính xác và người bí ẩn là Hồng Minh. Trên sân khấu, chàng trai trẻ thể hiện sự điệu nghệ của anh chỉ trong thời gian ngắn đã hoàn thành bức chân dung của Vân Sơn đầy ấn tượng.

Nguoi bi an tap 8 anh 10

Thử thách ở vòng 3 là phải tìm ra người biểu diễn thiết đầu công. Trong khi Vân Sơn bị đánh lừa bởi nhân vật số 4 thì Ốc Thanh Vân kiên quyết giữ vững lập trường với người số 2 dù Long Nhật năn nỉ nên chọn khác đi. Sự cứng rắn đã giúp bà mẹ 3 con đánh bại đội nhà với tỷ số 4-3. Hồng Đào "điên tiết" vì nghe lời "bạn già" nên để thua đội khách.

Nguoi bi an tap 8 anh 11

Hoàng Vũ, huấn luyện viên môn võ cổ truyền đã có màn biểu diễn ấn tượng. Anh đập vỡ 4 chậu đất bằng đầu khiến Ốc Thanh Vân rơi nước mắt vì thán phục.

Nguoi bi an tap 8 anh 12

Ở vòng 5, hai đội đưa ra đáp án chính xác là nhân vật số 3 trước thử thách ai là người múa rồng đèn led. Tỷ số cuối cùng qua 5 vòng thi là 5-4 nghiêng về đội khách, giúp họ giành chiến thắng với số tiền thưởng 50 triệu đồng.

Nguoi bi an tap 8 anh 13

Mặc dù thua cuộc nhưng Vân Sơn - Hồng Đào rất vui vẻ với kết quả này. Ốc Thanh Vân nói vui, phần thưởng này khá thực tế, đặc biệt đối với gia đình đông con như chị.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy

Bạn có thể quan tâm