Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người bán kem bất ngờ nổi tiếng vì giống ông Donald Trump

Nhờ giọng hát hay và vẻ ngoài tương đồng cựu tổng thống Mỹ, Saleem (Pakistan) gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh.

Người bán kem nổi tiếng vì giống cựu tổng thống Mỹ Saleem (40 tuổi) bất ngờ gây chú ý vì có vẻ ngoài tương đồng ông Donald Trump. Ông còn được khen có giọng hát hay, truyền cảm.

Mạng xã hội Pakistan đang lan truyền clip về người đàn ông bán kem dạo tên Saleem (40 tuổi). Ngoài giọng hát du dương, cảm xúc, điều khiến ông thu hút sự chú ý là giống tổng thống Mỹ thứ 45, theo VICE.

Hia người có nhiều điểm tương đồng từ gương mặt đến vóc dáng, ngoại trừ mái tóc của Saleem sáng màu hơn.

Người đàn ông 40 tuổi đã rong ruổi trên nhiều con phố ở Sahiwal, Pakistan để bán kem nhiều năm nay. Thời gian đầu, ông chủ yếu nhận được ánh nhìn tò mò bởi làn da, mái tóc trắng vì mắc bệnh bạch tạng và hay ca hát khi đẩy xe đi bán hàng.

nguoi dan ong giong Donald Trump anh 1

Saleem (phải) gây chú ý vì giống cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

"Giọng hát của ông ấy rất có hồn, như một nghệ sĩ thực thụ. Đáng lẽ ông ấy nên đi biểu diễn hơn là bán kem", Fan Imran Malik, người dân địa phương, nói.

Azam Khan đồng tình: "Ông ấy truyền cảm hứng rất nhiều cho chúng tôi, một người luôn làm mọi thứ thật tận tâm".

Từ khi bất ngờ nổi tiếng, công việc bán kem của Saleem cũng trở nên thuận lợi hơn khi có nhiều người tò mò tìm đến. Bản thân ông cũng bày tỏ sự thích thú khi được so sánh với cựu tổng thống Mỹ.

Tuy nhiên, không ít người cũng bày tỏ sự lo ngại cho sức khỏe của ông vì làn da, mắt người mắc bệnh bạch tạng rất yếu và nhạy cảm với ánh nắng.

Trước Saleem, năm 2018, bức ảnh người đàn ông không rõ danh tính có vẻ ngoài giống cựu Tổng thống Mỹ cũng lan truyền trên mạng xã hội. Cùng năm, bà Dolores Leis Antelo, nông dân tại một vùng quê ở Tây Ban Nha, cũng bất ngờ nổi tiếng sau khi bức ảnh chụp góc nghiêng của bà giống ông Trump được chia sẻ.

Con gái tài năng của các tổng thống Mỹ

Nhận sự chú ý nhờ người bố quyền lực, Chelsea Clinton, Jenna Bush Hager hay Malia Obama vẫn chứng minh được tài năng và thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là truyền thông.

Mai An

Bạn có thể quan tâm