Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngựa vằn nổi giận, kéo lê người nuôi thú ở Trung Quốc

Một con ngựa vằn trong sở thú đã tấn công và kéo lê người chăm sóc vào bụi cây khiến người này bị thương ở tay.

Ngựa vằn kéo lê người nuôi thú ở sở thú Trung Quốc Con ngựa vằn nổi giận đã tấn công và kéo lê người chăm sóc vào bụi cây tại một sở thú ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nạn nhân được thả ra sau 2 phút và bị thương.

Sự việc xảy ra ngày 1/2 tại Chimelong Safari Park (thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc). Video ghi lại vụ ngựa kéo người thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội Sina Weibo.

Video cho thấy cảnh con ngựa vằn dùng hàm giữ tay người chăm sóc rồi kéo lê người này đi trong khi các nhân viên khác trong sở thú đang chạy theo để giải cứu đồng nghiệp. Người nhân viên được thả ra sau 2 phút và bị thương nhẹ.

Hiện chưa rõ nguyên nhân con ngựa vằn đột ngột tấn công người.

ngua tan cong nguoi o Trung Quoc anh 1
Con ngựa vằn đã kéo lê người nhân viên sở thú trong 2 phút. Ảnh chụp từ video.

Cách đó 2 ngày, hôm 30/1, một người đàn ông bị hổ vồ chết do trèo tường vào sở thú ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Khi ông Trương cố gắng trèo qua bức tường 3 m vòng ngoài để trốn vé, bất chấp các tấm biển cảnh báo, thì bất ngờ nhảy nhầm vào chuồng hổ. Ông bị hổ vồ chết sau khi tiếp đất.

Du khách Trung Quốc bị hổ vồ chết vì trốn vé

Một người đàn ông trẻ ở Trung Quốc bị 3 con hổ tấn công đến chết sau khi trèo qua hàng rào để trốn vé tham quan sở thú ngày đầu năm.


Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Thế giới