Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Ngũ hổ tướng’ La Thiên Vũ gặp tai nạn trên phim trường

Vì chưa có kinh nghiệm đóng phim hành động, tài tử La Thiên Vũ đã gặp tai nạn khi quay bộ phim “Đường về hạnh phúc 2021”.

On.cc đưa tin tài tử TVB La Thiên Vũ đang ghi hình cho phần mới của bộ phim Đường về hạnh phúc. Trong một cảnh tai nạn xe hơi, vì tiếp đất không đúng cách, anh đã bị chấn thương vùng đầu và cổ.

Chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên thừa nhận chưa có nhiều kinh nghiệm diễn các pha hành động nên đã tự gây nguy hiểm cho bản thân. “Các nhân viên đoàn phim đã chuẩn bị cho cảnh quay rất chu đáo. Họ còn trải sẵn đệm đỡ cho tôi.

Tuy nhiên, tôi không biết cách căn vị trí ngã chính xác và bất cẩn khiến cổ bị trật khớp. Ban đầu, tôi chủ quan nghĩ vết thương không nghiêm trọng nên vẫn nén đau để tiếp tục ghi hình”, anh chia sẻ.

phim TVB anh 1

Ảnh hậu trường pha tai nạn của La Thiên Vũ. Ảnh: On.cc.

Nhưng tới ngày hôm sau, cơn đau của La Thiên Vũ vẫn không thuyên giảm. Anh kể: “Tôi đã đi châm cứu và tới gặp bác sĩ vật lý trị liệu. Sau tai nạn này, tôi đã rút ra bài học cho mình. Lần tới, tôi chắc chắn sẽ tìm một nhân viên đóng thế chuyên nghiệp để học cách diễn các pha hành động”.

Trên phim trường Đường về hạnh phúc 2021, một diễn viên phụ cũng gặp tai nạn khi thực hiện cảnh hành động. Vì quay người quá nhanh, người này đã va phải máy quay và bị rách trán. Cảnh quay có sự góp mặt của nữ diễn viên Quảng Khiết Doanh.

Cô hồi tưởng: “Chúng tôi đã thực hiện lại cảnh quay vài lần, khiến một số vị trí trên phim trường bị xê dịch. Cả máy quay và diễn viên phụ đều không đứng đúng vị trí.

Kết quả, khi máy quay đột ngột di chuyển, tai nạn đã xảy ra. Nam diễn viên phụ ấy chảy máu rất nhiều, tới độ chúng tôi phải tìm người khác thay thế. May mắn là sau đó anh ấy đã nhanh chóng bình phục”.

Hồ Ca tự nhận đã chạm tới đỉnh cao sự nghiệp

Nam diễn viên 38 tuổi cho biết trong tương lai tập trung vào các hoạt động thiện nguyện.

TVB thay máu nhân sự

Cuộc gặp mặt giữa lãnh đạo TVB và 700 ứng viên ứng tuyển vào nhiều vị trí của đài đã được tổ chức.

Lý do Châu Tinh Trì bị đánh trượt khi thi vào TVB

Sự hài hước ăn vào máu khiến Châu Tinh Trì không được đánh giá cao về diễn xuất trong buổi thi năng khiếu của TVB.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình