Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Ngũ hổ tướng' đeo khẩu trang đến viện thăm Lưu Đức Hoa

Khi Lưu Đức Hoa bị thương, Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ đã đến bệnh viện thăm bạn. Đáng tiếc, hai "hổ" - Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp vẫn chưa có mặt.

'Ngu ho tuong' den vien tham Luu Duc Hoa anh 1
Sau chấn thương ngã ngựa và bị ngựa giẫm khi quay quảng cáo tại Thái Lan, Lưu Đức Hoa phải nằm viện trong vài tuần qua. Từ hôm 3/2, nhiều nghệ sĩ Hong Kong đã đến bệnh viện thăm anh. Sao Thiên long bát bộ - Huỳnh Nhật Hoa và vợ Lương Khiết Hoa đeo khẩu trang, không ngại ống kính truyền thông khi có mặt tại bệnh viện. Hai người ở lại viện khoảng một tiếng trước khi ra về.
'Ngu ho tuong' den vien tham Luu Duc Hoa anh 2
Chia sẻ với phóng viên về tình hình sức khỏe Lưu Đức Hoa, Huỳnh Nhật Hoa cho hay: “Anh ấy nói với tôi nhắn mọi người không có gì đáng ngại. Hôm nay, Lưu Đức Hoa đã có thể ngồi dậy nói chuyện, nhưng vẫn chưa thể đứng lên. Anh ấy cũng không cần phải uống thuốc giảm đau như trước”. Huỳnh Nhật Hoa tiết lộ Lưu Đức Hoa là người năng động, hay đi lại nên cảm thấy bức bối khi phải nằm một chỗ.
'Ngu ho tuong' den vien tham Luu Duc Hoa anh 3
Huỳnh Nhật Hoa giữ mối quan hệ thân thiết với Thiên vương Hong Kong suốt những năm qua. Họ nổi tiếng cùng một thời điểm. Năm 1983, lứa Ngũ hổ tướng dưới trướng TVB gồm Lưu Đức Hoa, Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Lương Triều Vỹ, "xưng hùng" một thời trên màn ảnh. Trong Ngũ hổ tướng ngày ấy, Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ đến bây giờ vẫn là hai tên tuổi tỏa sáng nhất. Từ hàng tiểu sinh TVB, cả hai vươn tầm ngôi sao quốc tế. Sau hơn 30 năm gia nhập showbiz, họ vẫn là anh cả showbiz, thù lao cao ngất ngưởng.
'Ngu ho tuong' den vien tham Luu Duc Hoa anh 4
"Ngũ hổ tướng" Miêu Kiều Vỹ cùng vợ - Thích Mỹ Trân đeo khẩu trang kín mít khi tới thăm Lưu Đức Hoa vào buổi tối.
'Ngu ho tuong' den vien tham Luu Duc Hoa anh 5
Miêu Kiều Vỹ là Dương Khang kinh điển trên màn ảnh. Cuộc sống gia đình của anh được coi là kiểu mẫu trong ngành giải trí Hong Kong. Đáng tiếc, Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp vẫn chưa đến thăm bạn. Theo nhiều nguồn tin, Lưu Đức Hoa cùng Lương Triều Vỹ "cơm không lành, canh không ngọt" suốt những năm qua.
'Ngu ho tuong' den vien tham Luu Duc Hoa anh 6
Diva Hong Kong Trịnh Tú Văn mang theo hoa đến thăm đàn anh. Cô ở lại viện khoảng một tiếng.
'Ngu ho tuong' den vien tham Luu Duc Hoa anh 7
Trịnh Trung Cơ và bà xã. Nam ca sĩ từng có dịp song ca với Lưu Đức Hoa và luôn quý Thiên vương ở tinh thần trách nhiệm với công việc. Sau khi rời viện, Trịnh Trung Cơ cho biết Lưu Đức Hoa có thể xuất viện vào tháng sau.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, 163.

Bạn có thể quan tâm