Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngư dân trốn nhà đi chơi, 200 người đi tìm suốt 4 ngày

Cho rằng Nhân chèo thúng đánh cá bị sóng lớn cuốn trôi, hơn 200 người dân làng chài Phước Thiện, xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) tìm kiếm suốt bốn ngày qua.

Trao đổi với Zing.vn, ông Bùi Trạng, Chủ tịch UBND xã Bình Hải (huyện Bình Sơn), cho biết sau bốn ngày mất tích, ngư dân Bùi Anh Nhân (46 tuổi, ngụ thôn Phước Thiện) đã trở về nhà với gia đình. 

"Khai với Công an xã, bước đầu, anh Nhân thú nhận do giận vợ nên bỏ nhà vào Bình Thuận đi chơi chứ không phải mất tích do sóng biển cuốn trôi dạt", Chủ tịch xã Bình Hải nói. 

Ngu dan mat tich anh 1
Làng chài Phước Thiện, xã Bình Hải (huyện Bình Sơn)- nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Minh Hoàng.

Theo ông Trạng, liên tục nhiều ngày qua, chính quyền địa phương đã huy động hơn 200 người dân tạm gác mọi công việc cùng nhiều tàu cá dồn sức tìm kiếm anh Nhân mất tích trên biển và khu vực ven bờ. 

Theo người dân địa phương, rạng sáng 8/11, ngư dân này thức dậy đi đánh bắt gần bờ một mình trên chiếc thúng chai. Đến khoảng 4h30 cùng ngày, một số ngư dân phát hiện chiếc thuyền thúng của ông Nhân trôi dạt vào bờ nhưng không có người nên tổ chức tìm kiếm.

Rạng sáng 12/11, anh này bất ngờ điện thoại về thông tin cho gia đình là một tàu cá ở TP Phan Thiết (Bình Thuận) cứu sống và đang trên đường trở về nhà.

 

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Quảng Ngãi Xã hội