Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngư dân cứu sống cô gái nhảy cầu Bình Lợi

Nghe tiếng truy hô có người nhảy cầu, ông Ba Chúc cùng người thân dùng ghe máy tiếp cận cứu sống cô gái khoảng 30 tuổi thoát khỏi miệng “hà bá”.

Chiều 18/3, người dân lưu thông trên cầu Bình Lợi (quận Bình Thạnh, TP.HCM) hốt hoảng khi thấy cô gái khoảng 30 tuổi bỏ xe máy và đôi dép trên cầu rồi gieo mình xuống dòng nước chảy xiết. Nhiều người đi đường đã hô hoán để mọi người giúp nạn nhân.

Ngu dan cuu nguoi nhay cau binh loi anh 1
Công an đang làm việc với cô gái nhảy cầu Bình Lợi. Ảnh: Thái Linh.

Nghe tiếng hô, ngư dân Ba Chúc (60 tuổi, chuyên cứu người, vớt xác trên sống Sài Gòn) cùng người thân nhanh chóng dùng ghe máy tiếp cận, cứu sống cô gái đưa vào bờ và trình báo công an. Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Chúc chia sẻ mỗi người khi ông cứu lên bờ đều có những lí do khác nhau dẫn đến tuyệt vọng với cuộc sống. Có những người còn rất trẻ, chỉ vì người yêu hờn dỗi mà quyết định quyên sinh.

“Cơ thể này là ba mẹ mình ban cho, nuôi dưỡng lớn lên thành người. Mình đừng vì bất cứ chuyện gì mà hủy hoại nó. Nhiều người bệnh tật bỏ tiền tỷ vẫn không cứu được, mình khỏe mạnh sao phải bi quan”, ông Chúc chia sẻ.

Ngu dan cuu nguoi nhay cau binh loi anh 2
Vị trí nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Ba giờ lặn kênh tìm cô gái đuối nước ở Sài Gòn

Cô gái khoảng 20 tuổi bỏ lại đôi dép rồi lội xuống kênh Tẻ (TP.HCM) và mất tích. Người nhái tìm thấy nạn nhân sau đó 3 giờ.

 

 

 Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Xã hội