Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọt ngào yêu thương cùng ưu đãi 40% từ Yves Rocher

Yves Rocher mang đến chương trình ưu đãi trong ngày tôn vinh một nửa thế giới với giỏ quà gồm 3 sản phẩm bất kỳ.

Phụ nữ không khó đoán như bạn nghĩ. Phái đẹp dễ dàng siêu lòng bởi những món quà tinh tế và cử chỉ ngọt ngào vào các dịp đặc biệt.

Nhiều người nghĩ rằng món quà càng đắt tiền thì chị em càng thích. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ thấy ngại và cho là lãng phí khi người yêu, chồng hoặc con mình chọn mua quà vượt quá ngân sách cá nhân cho một món đồ không thực sự cần thiết.

Các chị em sẽ rất hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm chân thành được gửi gắm qua món quà tặng. Một thỏi son màu nàng yêu thích hoặc bộ dưỡng phù hợp với làn da của nàng sẽ thể hiện được sự quan tâm, tấm chân tình dành cho người nhận.

Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có nhu cầu làm đẹp. Một bộ mỹ phẩm hoặc bộ sản phẩm dưỡng da phù hợp với độ tuổi sẽ khiến người phụ nữ bên cạnh bạn có cảm giác được nâng niu, chăm sóc và yêu mến.

Các sản phẩm của Yves được sáng tạo qua nhiều năm miệt mài nghiên cứu và dành cho phụ nữ khắp thế giới. Với mong muốn giúp bạn tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ trong tháng 3 này, Yves Rocher mang đến chương trình ưu đãi cho ngày tôn vinh một nửa thế giới với giỏ quà gồm 3 sản phẩm bất kỳ.

 

Tận hưởng ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay qua ứng dụng Promotion Pass.

Chương trình áp dụng từ ngày 1/3 đến 8/3 tại hệ thống cửa hàng Yves Rocher toàn quốc (trừ hệ thống VINDS và Coop Mart Cần Thơ).


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện