Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngôi sao xứ Đài sở hữu BST đồng hồ Richard Mille siêu sang

Trong giới sưu tầm đồng hồ quốc tế, Phan Vỹ Bá (tài khoản Instagram @willpan23) tạo ấn tượng khi thường xuyên đăng tải nhiều bức ảnh chụp cùng những chiếc đồng hồ hiếm có, đắt đỏ.

dong ho Richard Mille anh 1
Phan Vỹ Bá (Will Pan) là tài tử, nhạc sĩ, ca sĩ, rapper ăn khách nhất nhì xứ Đài. Trong lĩnh vực điện ảnh, anh được công nhận là Ảnh đế của giải Kim Chung. Anh cũng nổi tiếng khi hát cặp với nữ hoàng Kpop Lee Hyori. Vỹ Bá còn rất giỏi kinh doanh, đồng sáng lập nhiều chuỗi thời trang lớn tại khắp Trung Quốc, kinh doanh phần mềm và game. Từ năm 2013, Vỹ Bá luôn có vị trí vững chắc trong top 100 người nổi tiếng Hoa ngữ do Forbes bình chọn, đồng thời lọt top 50 về tài sản.
dong ho Richard Mille anh 2
Vỹ Bá có đến 4 chiếc Richard Mille thuộc phiên bản đặc biệt. Chiếc đầu tiên là RM 011 Felipe Massa giá khoảng 4 tỷ đồng - phiên bản chưa bao giờ ngừng “sốt” của Richard Mille. Ngoài RM 011, anh còn sở hữu một chiếc RM 055 Bubba Watson.
dong ho Richard Mille anh 3
Will Pan cùng chiếc RM55 Bubba Watson giá khoảng 2,5 tỷ đồng trong sinh nhật lần thứ 36.
dong ho Richard Mille anh 4
Chiếc đồng hồ xuất hiện nhiều nhất trên Instagram của Will Pan là RM 052-01 Tourbillon Skull. Đây có lẽ là sản phẩm đánh giá mức độ nghiền đồng hồ của Vỹ Bá rõ rệt nhất. Bởi chuyển từ một dòng thường lên dòng Tourbillon của Richard Mille, giá tiền thường chênh nhau từ 7 đến 10 tỷ đồng.
dong ho Richard Mille anh 5
RM 052-01 là một trong những mẫu đồng hồ Skull được săn đón nhất trên thế giới. Sở hữu mức giá lên đến 1 triệu USD với số lượng chỉ 30 chiếc, những người sưu tầm mẫu RM Tourbillon Skull được đánh giá là rất biết chơi và đương nhiên phải rất có tiềm lực.
dong ho Richard Mille anh 6
Tuần qua, Vỹ Bá xuất hiện trên hàng loạt kênh chuyên môn của giới đồng hồ cao cấp như Haute Time, Celebrities Watch Spotter. Blogger nổi tiếng thế giới Watchanish cũng phải mượn hình của Vỹ Bá để chúc mừng anh đón chào chiếc RM56 Sapphire Tourbillon độc bản trị giá khoảng 2,5 triệu USD. Chiếc đồng hồ này cũng đưa anh vào hàng những tay sưu tầm Richard Mille “sừng sỏ” nhất thế giới.
dong ho Richard Mille anh 7
RM 056 là dòng đồng hồ đầu tiên có bộ vỏ làm hoàn toàn từ Sapphire, cần công nghệ chế tác rất phức tạp và được coi là một đột phá trong thế giới đồng hồ khi vừa ra mắt. Sở hữu một chiếc đồng hồ RM 056 đã khó, phiên bản của Vỹ Bá còn là độc bản. Đích thân Instagrammer, blogger hàng đầu trong giới đồng hồ - Watchanish - đã chúc mừng anh trên trang Instagram của mình.
dong ho Richard Mille anh 8
Ngoài bộ sưu tập Richard Mille đồ sộ, Vỹ Bá còn sở hữu chiếc Royal Oak Carbon Concept giá khoảng 6 tỷ đồng nổi tiếng của AP. Đây là phiên bản được sản xuất giới hạn với số lượng 25 chiếc trên toàn thế giới.
dong ho Richard Mille anh 9
Với tông màu chủ đạo xanh lá cây nên chiếc Rolex Submariner còn có biệt danh “The Hulk”, giá khoảng 200 triệu đồng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

KPOP