Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình: Ai sẽ loại ai?

Sau 3 đêm thi của vòng chung kết, tối 26/9, các thí sinh của cuộc thi "Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008" sẽ bước vào cuộc... loại nhau!

Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình: Ai sẽ loại ai?

(Zing) - Sau 3 đêm thi của vòng chung kết, tối 26/9, các thí sinh của cuộc thi "Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008" sẽ bước vào cuộc... loại nhau!

Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình: Ai sẽ loại ai?
Thí sinh Minh Sang nhận giải khán già bình chọn trong đêm thi 22/9

Tối qua, 22/9, là đêm chung kết thứ 3 của cuộc thi. Các thí sinh của "Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008" đã thể hiện mình thật trẻ trung và sôi động với giai điệu nhạc trẻ, sau hai đêm thi thể loại dân ca/dân gian đương đại và truyền thống cách mạng.

Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình: Ai sẽ loại ai?

Thí sinh điển trai Nguyễn Trần Minh Sang (TP HCM) đã chọn Đôi mắt Pleiku của nhạc sĩ Nguyễn Cường để làm không khí khán phòng trở nên sôi nổi và  anh đã được khán giả ưu ái bình chọn là "thí sinh được yêu thích nhất" trong đêm thi với giải thưởng trị giá 4 triệu đồng cùng điện thoại Bavapen. Đây là lần thứ hai Minh Sang nhận được giải này chỉ trong ba đêm thi chung kết đầu tiên.

Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình: Ai sẽ loại ai?
Đỗ Tùng Lâm nhỏ tuổi nhất trong các thí sinh tham dự cuộc thi

Đỗ Tùng Lâm, sau khi đoạt giải Nhì của cuộc thi "Tiếng ca học đường 2008" đã tiếp tục thử thách mình trong cuộc thi này và trong danh sách các thí sinh vào vòng chung kết, Lâm là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Tối qua, Lâm đã tự tin mở màn với ca khúc Về ăn cơm của Sa Huỳnh.

Nguyễn Ngọc Ánh (Hà Tây) từng đoạt giải nhì "Thần tượng âm nhạc 2007" được đánh giá là đã... "lột xác mình" trong đêm thi tối qua với cac khúc rock Ngày hôm qua, của ban nhạc Bức Tường. Trong khi đó, Phạm Hồng Anh (Hà Nội) được nhận xét là đã... quyến rũ trong Đêm đô thị của Y Vân; Nguyễn Tỳ Triệu Lộc (TP HCM) với ca khúc Thôi của tác giả Y Vân được đánh giá là chất giọng ấm áp, kết hợp vũ đạo hiệu quả; Nguyễn Huyền Quân (Hà Nội) được khen là khá mượt mà với ca khúc Nắng lên của Lê Minh Sơn.

Riêng hai thí sinh, Nguyễn Tiến Trung (Đà Nẵng) và Hoàng Thị Uyên (Đắc Lắc) với hai ca khúc Vì sao trong anh của Bùi Anh Dũng  và ca khúc Và ta đã thấy mặt trời của nhạc sĩ Nguyễn Cường đã cho thấy một cách hát giàu tình cảm và chất lửa trong thể hiện.

Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình: Ai sẽ loại ai?
Thí sinh Nguyễn Tiến Trung

Đặc biệt, hai thí sinh Y Garia (Đắc Lắc) và Quang Thanh Thủy (Cần Thơ) có vẻ như muốn "chắc cú" khi quyết định chọn Phố chiều của Thành Vương và Giọt sương trên mí mắt của Thanh Tùng để thể hiện, bởi "Phố Chiều" là ca khúc mà Y Garia từng nhận giải "ca sĩ thể hiện thành công" trong Bài hát Việt và Giọt sương trên mí mắt là ca khúc quen thuộc, dễ nghe đối với khán giả.

Nguyễn Thu Hiền (Hà Nội), giải tư "Tiếng ca học đường 2008" chưa thực sự gây sức hút trong đêm thi tối qua và ca khúc  Hẹn gặp lại anh của tác giả Lưu Thiên Hương đã được Hiền thể hiện một cách nhẹ nhàng, chưa có nhiều bứt phá.

Đêm chung kết 4 diễn ra lúc 20h30 ngày 26/9 sắp tới tại Đài truyền hình Tp.HCM sẽ là đêm gay cấn của 6 thí sinh nam dự thi. Các thí sinh sẽ 2 bài tự chọn, hội đồng nghệ thuật chấm điểm và công bố trực tiếp chọn 4 thí sinh nam vào vòng trong. Các thí sinh tranh tài loại nhau bao gồm: Nguyễn Trần Minh Sang (TP HCM), Đỗ Tùng Lâm (Bắc Giang), Nguyễn Ngọc Ánh (Hà Tây), Nguyễn Tỳ Triệu Lộc (TP HCM), Nguyễn Tiến Trung (Đà Nẵng) và Y Garia (Đắc Lắc).

Hàm Tiếu Tử

Bạn có thể quan tâm