Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngôi sao mạng xã hội Dan Bilzerian giờ ra sao?

Dan Bilzerian kinh doanh thua lỗ gần 50 triệu USD nhưng vẫn duy trì cuộc sống tận hưởng bên những chân dài gợi cảm.

vua mang xa hoi Dan Bilzerian anh 1

Dan Bilzerian (thứ hai từ trái sang) sinh năm 1980 tại bang Florida, Mỹ. Từ một sinh viên nghèo, anh trở nên nổi tiếng trong giới poker. Ngoài ra, Bilzerian cũng là diễn viên, từng góp mặt trong các phim Lone Survivor, Olympus Has Fallen, The Equalizer, Cat Run 2, The Other Women, song diễn xuất của anh không được đánh giá cao. Ảnh: Trending Post.

vua mang xa hoi Dan Bilzerian anh 2

Nhiều năm nay, Bilzerian được mệnh danh "Vua Instagram" hoặc "Ông vua ăn chơi nổi nhất mạng xã hội". Anh luôn gây bàn tán vì mỗi bức hình của Bilzerian đều cho thấy cuộc sống giàu sang và phóng túng. Ảnh: Book My Show.

vua mang xa hoi Dan Bilzerian anh 5

Bilzerian sở hữu cơ ngơi hoành tráng, du thuyền riêng, tậu máy bay phản lực Gulfstream IV và cả hầm chứa vũ khí để tự vệ khi cần. "Nỗi sợ lớn nhất của tôi là ai đó sẽ đột nhập vào nhà và tôi chẳng biết phải dùng khẩu súng nào để bắn hắn ta", diễn viên 8X từng chú thích trong một bài viết. Ảnh: Instagram NV.

vua mang xa hoi Dan Bilzerian anh 10

Theo Forbes, công ty kinh doanh của Bilzerian bị lỗ khoảng 50 triệu USD vào năm ngoái và có nguy cơ phá sản nếu tình hình sắp tới không khả quan. Tất cả do phí tiếp thị bị đội lên nhiều, ngân sách phải chi cho những bữa tiệc, sự kiện, tiền thuê văn phòng, tiền thuê nhân công... hao hụt dần trong khi lợi nhuận nhỏ giọt, nhất là vào mùa dịch. Ảnh: Instagram NV.

Miley Cyrus chia tay Cody Simpson sau 10 tháng yêu

Miley Cyrus và Cody Simpson hiện không còn yêu nhau. Họ được cho là đã chia tay vài tuần.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Lady Gaga Giải trí