Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngôi sao John Cena chính thức gia nhập ‘Fast & Furious 9’

Tài tử cơ bắp xuất thân từ WWE là thành viên mới nhất của gia đình thương hiệu hành động tốc độ “Fast & Furious”.

Trên trang Twitter cá nhân, John Cena xác nhận anh sẽ tham gia Fast & Furious 9.

Ngôi sao viết: “Suốt gần 20 năm qua, thương hiệu Fast & Furious đã làm thỏa mãn người hâm mộ và tạo ra nhiều khoảnh khắc điện ảnh vĩ đại. Quả là một vinh hạnh khi được tham gia loạt phim và trở thành thành viên của gia đình này”.

Fast & Furious 9 là phần thứ chín của loạt phim hành động tốc độ. Ban đầu, thành phẩm dự kiến ra rạp vào năm 2019. Tuy nhiên, sự ra đời của phần ngoại truyện Hobbs & Shaw khiến kế hoạch ban đầu bị đẩy lùi xuống một năm.

John Cena trong Fast 9 anh 1
John Cena chuẩn bị gia nhập gia đình Fast & Furious. Ảnh: Outnow.

Hiện vai trò của John Cena trong tập phim mới vẫn là điều bí ẩn. Trước tài tử 42 tuổi, lần lượt Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster và Tyrese Gibson đã xác nhận tham gia dự án.

Trong đó, hồi tháng 6/2017, Rodriguez - người gắn bó với Fast & Furious từ phần đầu - lên tiếng rằng cô không thoải mái khi thương hiệu không chiêu mộ biên kịch nữ nào và có thể chia tay loạt phim. Nhưng tới tháng 5 vừa qua, minh tinh tiết lộ Universal đã chiều lòng mình, và bản thân sẽ tiếp tục gắn bó với dự án.

Với John Cena, thời gian qua, khán giả mới được gặp anh trên màn ảnh qua phần ngoại truyện của thương hiệu Transformers. Đó là bộ phim về chú người máy ong nghệ Bumblebee, ra mắt hồi tháng 12/2018.

Năm nay, Hobbs & Shaw thuộc Fast & Furious của Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham chuẩn bị ra rạp vào đầu tháng 8. Còn Fast & Furious 9 dự kiến ra rạp vào tháng 5/2020.

Trailer bộ phim 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' Tác phẩm ngoại truyện của thương hiệu hành động - tốc độ nổi tiếng, với sự tham gia của The Rock và Jason Statham.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh