Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọc Trinh trùm khăn khi đến sân khấu tập kịch

"Nữ hoàng nội y" nhận lời tham gia live show của Gia Bảo nên chăm chỉ đến tập luyện cùng ê-kíp.

Ngoc Trinh trum khan len san khau tap kich anh 1
Sáng 27/12, Ngọc Trinh lái xế hộp sang trọng đến sân khấu Trống Đồng tập luyện live show Gia Bảo - Cười xuyên Việt. Người đẹp nổi bật khi diện quần jean kết hợp áo crop-top đỏ.
Ngoc Trinh trum khan len san khau tap kich anh 2
Trong live show diễn ra vào ngày 29/12, Ngọc Trinh sẽ hóa thân thành cô con dâu bận rộn làm ăn, đanh đá và rất hà khắc với ba chồng Gia Bảo.

 

Ngoc Trinh trum khan len san khau tap kich anh 3
Theo Gia Bảo, người đẹp sinh năm 1988 luôn đến đúng giờ trong các buổi tập dượt, có tinh thần làm việc nghiêm túc nên mọi người trong ê-kip có cái nhìn khác về cô.

 

Ngoc Trinh trum khan len san khau tap kich anh 4
Suốt buổi tập, diễn viên phim Vòng eo 56 lấy trăn trùm đầu. Cô cho biết trời nắng, bản thân đang bị cảm nên phải tìm cách che chắn.
Ngoc Trinh trum khan len san khau tap kich anh 5
Dù chỉ tham gia một vai ngắn nhưng Ngọc Trinh chịu khó tới tập luyện. Cô còn ở lại xem các bậc tiền bối diễn để học hỏi.
Ngoc Trinh trum khan len san khau tap kich anh 6
Vừa qua, Ngọc Trinh khiến dư luận dậy sóng khi công khai tình yêu với tỷ phú Hoàng Kiều. Cô được bạn trai 72 tuổi và gia đình ông đón chào khi sang Mỹ.
Ngoc Trinh trum khan len san khau tap kich anh 7
Có tin đồn, người mẫu quê Trà Vinh sẽ kết hôn với tỷ phú hơn 45 tuổi trong thời gian tới tuy nhiên cô từ chối trả lời. Ngọc Trinh cho biết cô sẽ chia sẻ cụ thể hơn khi tình cảm chắc chắn.

Bích Hằng

Ảnh: ZaiZai

Bạn có thể quan tâm

Giải trí