Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọc Trinh thẹn thùng khi được Ái Phương tỏ tình

Ái Phương tuyên bố cô sống với phương châm "ai đẹp là yêu" nên tỏ tình với Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y tiết lộ cô sẽ chia tay với bạn trai để nhận lời nữ ca sĩ.

Tap 12 Ky phung dich thu anh 1

Tập 12 Kỳ phùng địch thủ có sự góp mặt của 3 khách mời là ca sĩ Ái Phương, Huy Nam, MC Huyền Trang. Giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tạo dáng kiểu hoa hậu và tư vấn đồng nghiệp: "Gặp đám đông phải đứng chân 10 giờ, tay giơ cao 45 độ, mắt ngước lên chớp chớp rồi chào”. Bị Ái Phương “cướp mất” hào quang, Trấn Thành liền chê bai "cả một bầu trời giả tạo”.

Tap 12 Ky phung dich thu anh 2

Sau màn chào sân "giả tạo", Ái Phương bị 2 đồng nghiệp còn lại tố "già nhất nên thi trước". Cô hóa thành "anh Ba" Ngọc Sơn với ca khúc Anh number one bằng những bước nhảy điêu luyện.

Tap 12 Ky phung dich thu anh 3

Ái Phương còn mượn ca khúc để khiêu vũ và tỏ tình với Ngọc Trinh. Người đẹp tuyên bố cô sẽ chia tay bạn trai để chấp nhận lời yêu của nữ ca sĩ. 

Tap 12 Ky phung dich thu anh 4

Nữ ca sĩ kiêm người mẫu tiết lộ cô sống với phương châm “ai đẹp là yêu” khiến Trấn Thành tự nhận anh có nhan sắc và đề nghị Ái Phương không yêu mình, tránh làm Hari Won ghen.

Tap 12 Ky phung dich thu anh 5

Ngoài Ái Phương, Huy Nam và MC Mù Tạt cũng giành giật "Nữ hoàng nội y". Trấn Thành ngậm ngùi nói: “Không ngờ Ngọc Trinh qua tay biết bao nhiêu người”.

Tap 12 Ky phung dich thu anh 6

Vũ công Anh Huy hộ tống bạn gái Huyền Trang đến trường quay và còn giúp cô ủi quần áo. Trấn Thành tỏ ra ghen tỵ với cặp đôi.

Tap 12 Ky phung dich thu anh 7

Cựu thành viên nhóm La Thăng từ bỏ hình tượng quen thuộc để hóa thân thành các nhân vật "khó đỡ".

Tap 12 Ky phung dich thu anh 8

Trong một tiết mục cuối, Long Nhật bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để cổ vũ thí sinh. Tập 12 sẽ được phát sóng tối 22/10 trên HTV7.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí