Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọc Sơn nhảy điệu Michael Jackson khi hát bolero

"Ông hoàng nhạc sến" nhận tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả khi vừa hát nhạc bolero, vừa nhảy kiểu Michael Jackson trong đêm nhạc "Tuyệt phẩm Bolero".

Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 1
Đêm nhạc Tuyệt phẩm Bolero vào tối ngày 5/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội quy tụ nhiều giọng ca bolero nổi tiếng như Phương Dung, Ngọc Sơn, Chế Phong, Hà Vân...
Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 2
Đây là lần trở lại sân khấu của Chế Phong sau một thời gian vắng bóng. Con trai danh ca Chế Linh thể hiện 3 ca khúc Xin làm người xa lại, Đừng nói xa nhauThói đời. Nam ca sĩ có cách hát và phong cách trình diễn giống cha mình.
Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 3
Ca sĩ Tuấn Hiệp và Ngọc Châm đóng vai trò là người dẫn chuyện. Tuấn Hiệp được cho là một giọng ca tân nhạc chịu khó tìm tòi, nghiên cứu về bolero. 
Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 4
Phương Dung nhận tràng pháo tay không ngớt khi bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Bà thể hiện Chuyến tàu hoàng hôn, Hoa nở về đêm, Chuyến đò không em, Nỗi buồn gác trọ Mưa rừng.
Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 5

"Nhạn trắng Gò Công" chia sẻ: "Tôi cảm ơn những người nhạc sĩ đã sáng tác những bài hát này vì nhờ đó mà khán giả yêu nhạc Việt hơn". 

Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 6
Ngọc Sơn nhận nhiều tràng pháo tay khi xuất hiện. Đặc biệt, nam ca sĩ kết hợp hát bolero với... nhảy kiểu Michael Jackson. Dù có chút quậy phá nhưng giọng hát ngọt lịm của anh được đông đảo khán giả yêu mến. 
Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 7
Ngọc Sơn gọi khán giả Hà Nội là đại gia đình và không ngại chia sẻ chuyện muốn khóc khi được hai khán giả nữ lớn tuổi tiến gần sân khấu xin được nắm tay thần tượng. 
Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 8
"Ông hoàng nhạc sến" nghẹn ngào quỳ xuống sân khấu cảm ơn tấm chân tình của khán giả Hà Nội. Nam ca sĩ chia sẻ: "Thân thể của tôi không dùng cho việc trần gian nên chỉ dùng cho mục đích là phục vụ âm nhạc và khán giả". 
Ngoc Son nhay Michael Jackson anh 9

Theo ban tổ chức, Tuyệt phẩm Bolero là thí điểm cho cách làm chương trình hướng đến khán giả chung thuỷ và yêu thích âm nhạc thật sự. Sau Tuyệt phẩm bolero đầu tiên sẽ có những số 2,3 hay 4 của chương trình.

Khuê Tú

Ảnh: HBN

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc