Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngọc Sơn nhận con trai bầu Hiển làm học trò

Giọng ca "Tình cha" xúc động trước tình cảm của con trai bầu Hiển - doanh nhân trẻ Quang Vinh - dành cho mình. Do đó, "ông hoàng nhạc sến" đồng ý nhận anh là học trò.

Mới đây, Ngọc Sơn tham gia một sự kiện thể thao ở Hà Nội. Tại đây, anh song ca với con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển - doanh nhân Đỗ Quang Vinh - nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Nam ca sĩ bất ngờ khi Quang Vinh thuộc nằm lòng những bài hit của mình như Tình cha, Lòng mẹ, Yêu dân tộc Việt Nam, Vầng trăng cô đơn

Trong sự kiện, doanh nhân trẻ bày tỏ mong muốn nhận Ngọc Sơn làm thầy trước sự chứng kiến của cha mẹ anh và đông đảo khán giả. Trước lời ngỏ này, Ngọc Sơn cho hay từ lâu anh đã hạn chế nhận học trò sau cùng vẫn đồng ý vì cảm động trước tình cảm của Quang Vinh.

Con trai bau Hien nhan Ngoc Son la thay anh 1
Con trai bầu Hiển nhận Ngọc Sơn là thầy.

Trong sự kiện, Quang Vinh thừa nhận nếu không phải con trai bầu Hiển, có thể anh sẽ theo đuổi âm nhạc, trở thành ca sĩ. Doanh nhân trẻ tiết lộ anh đam mê ca hát từ nhỏ và từng biểu diễn ở cung thiếu nhi.

Nói về học trò mới, Ngọc Sơn cho hay: "Quang Vinh là một cậu ấm, sinh ra trong giàu sang nhưng em luôn thể hiện sự hiểu biết, sống khiêm nhường, lễ độ, đặc biệt hiếu thảo dành cho đấng sinh thành. Hiếu thảo là điều tôi luôn dặn dò học trò của mình trong nhiều năm qua".

Con trai bau Hien nhan Ngoc Son la thay anh 2
Ngọc Sơn có mối quan hệ thân thiết với bầu Hiển.

Với giọng ca Tình cha, việc nhận học trò là mối duyên, không phải dựa vào địa vị, tiền bạc. "Mỗi con người xuất hiện trong cuộc đời mình đều là một mối duyên. Tôi có mối duyên gặp gỡ với bầu Hiển. Sau đó lại nhận con trai của vị doanh nhân nổi tiếng làm học trò là một mối duyên rất đáng trân trọng", Ngọc Sơn nhấn mạnh.

Đỗ Quang Vinh được biết tới là con trai bầu Hiển (chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội). Doanh nhân sinh năm 1989 tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ. Anh đã làm việc ở 10 quốc gia, trước khi đảm nhận vai trò CEO Tập đoàn T&T chi nhánh tại Mỹ.

Thời gian qua, Quang Vinh tập trung công việc kinh doanh. Dù vậy, anh cho biết âm nhạc vẫn là một phần trong cuộc sống, giúp anh giải tỏa, cân bằng tâm trạng mỗi khi căng thẳng.

Nhạc sĩ Đức Huy tranh cãi với Ngọc Sơn trên ghế nóng

Trong phần nhận xét thí sinh Tuyệt đỉnh Bolero, giám khảo Đức Huy và Ngọc Sơn đã tranh luận gay gắt về cách thể hiện ca khúc.
Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc