Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọc Sơn luyện thanh lúc 3h sáng trên nóc nhà

Trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài, Việt Hương tiết lộ khi học chung trường Sân khấu Điện ảnh, nữ danh hài thường chứng kiến cảnh "anh Ba" học hát lúc rạng sáng.

Ngọc Sơn nhận lời làm giám khảo khách mời đêm thi thứ 9 của chương trình Người nghệ sĩ đa tài. Anh ngồi ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch.

Trong ngày ghi hình, Việt Hương cho biết Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ cô rất yêu quý.

“Tôi nghĩ những chương trình có liên quan đến âm nhạc nên mời Ngọc Sơn làm giám khảo. Anh ấy rất đa tài và có thể truyền nhiều kinh nghiệm trong cách hát và kỹ năng viết nhạc. Nhạc của Ngọc Sơn rất dễ đi vào lòng người” - Việt Hương nói.

Ngoc Son luyen thanh tren noc nha anh 1
Ngọc Sơn và Việt Hương trong hậu trường chương trình Người nghệ sĩ đa tài.

Nữ giám khảo còn kể thói quen của Ngọc Sơn thường xuyên trèo lên nóc nhà luyện thanh lúc 3-4h sáng khi họ học chung tại trường sân khấu.

Chia sẻ khi làm giám khảo khách mời, Ngọc Sơn cho biết: “Tôi đã dành nhiều thời gian xem lại các tập trước và liên tục ngạc nhiên vì tài năng của thí sinh. Chính vì vậy tôi lo mình không đủ khả năng đảm đương vị trí trí này”.

Tuy nhiên, theo Việt Hương đó chỉ là lời khiêm tốn của anh Ba. Ngồi trên ghế nóng, Ngọc Sơn chứng tỏ được bản lĩnh của bậc đàn anh khi đưa ra những góp ý chân thành.

Ngoc Son luyen thanh tren noc nha anh 2
Ngọc Sơn hướng dẫn thí sinh nhảy.

Bất  ngờ hơn, sau tiết mục của thí sinh, Ngọc Sơn đã bước lên sân khấu thể hiện khả năng uốn dẻo. Anh cũng tranh thủ hướng dẫn vũ công Tố Như cách thả lỏng tay chân và múa sao cho đẹp.

Tập 9 sẽ là đêm thi đầu tiên của 5 thí sinh trong top 10  với chủ đề Tình gồm Hùng Thuận, Quỳnh Chi, Vĩnh Thuyên Kim, Quang Tuấn, Nguyễn Đình Vũ. Chương trình được phát sóng lúc 21h, ngày 1/11 trên THVL1.

Bích Hằng

Ảnh: Duy Quang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc