Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọc Sơn hát live mừng khai trương showroom mới của Chương Tailor

Bận bịu với các showgame và sự kiện, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn vẫn dành thời gian đến tham dự buổi khai trương trụ sở chính của Chuong Tailor.

Từ những năm 2000 trở lại đây, dường như sức lan tỏa của Ngọc Sơn ngày càng mạnh mẽ hơn trong công chúng. Ngọc Sơn tiếp tục cống hiến cho âm nhạc không ngừng nghỉ. Anh ngày càng thay đổi cả về diệm mạo cũng như phong cách biểu diễn.

Chuong Tailor anh 1
Danh ca Ngọc Sơn tại một sự kiện âm nhạc.
Chuong Tailor anh 2
Danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân Chương Tailor.

Thông thường nếu hát nhiều thì giọng hát sẽ yếu và có thể bị khàn, nhưng với giọng ca Tình cha lại khác. Có thể dễ dàng nhận thấy giọng anh ngày càng khỏe, hát ngày càng trong. Giọng hát đó như chưa hề già đi, mà như anh nói “vẫn như tuổi 18 nhưng chín chắn hơn”.

Chuong Tailor anh 3
Anh Ba đang làm HLV cho chương trình “Tuyệt đỉnh bolero”.

Ngọc Sơn đang đảm nhận vai trò HLV tại chương trình “Tuyệt đỉnh bolero” mùa 2. Tại đây, anh đã chứng minh rằng bolero thực chất không hẳn là chìm đắm trong ma mị, buồn rầu, chán nản. Những bài Ngọc Sơn thể hiện thường mang tính nhân văn, nhân đạo, ví như những câu hát "Yêu dân tộc Việt Nam máu đỏ da vàng, yêu anh yêu chị, yêu cả giống nòi"; hay "Tình cha ấm áp như vầng thái dương, ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn"...

Chuong Tailor anh 4
Ngọc Sơn đến chúc mừng em trai kết nghĩa.

Dù dày đặc lịch diễn nhưng anh Ba vẫn cố gắng thu xếp để cùng chung vui dự án mở rộng kinh doanh của em trai kết nghĩa - doanh nhân Chương Tailor. Anh đã đến tham dự buổi khai trương thương hiệu Chuong Tailor tại căn biệt thự cổ 250 tỷ tại 34A Trần Hưng Đạo, lễ khai trương thương hiệu Italy PUZIO - 284 Phố Huế, Hà Nội trong nhiều ngày.

Tại đây anh cũng tặng người em kết nghĩa của mình những lời chúc và câu hát ngọt ngào nhất, thể hiện sự yêu quý, tình cảm sâu sắc mà một người anh dành cho em trai.

Chuong Tailor anh 5
Hình ảnh mới nhất của anh Ba trong ngày khai trương trụ sở chính của Chuong Tailor.

Sau tất cả, một danh ca - nhạc sĩ thật sự không phải dát trên mình những món đồ hiệu, tạo cho mình những scandal, hay nhanh nhẹn đưa ra những phát ngôn sốc. Một danh ca - nhạc sĩ chân chính phải là người hết mình vì công chúng, tôn sư trọng đạo và biết đối nhân xử thế. Ông hoàng bolero Ngọc Sơn chính là một người như vậy. 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện