Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng ngẫu hứng hát liên tục 7 bài Bolero

Bộ đôi giám khảo khách mời của chương trình Người hát tình ca khiến khán giả bất ngờ khi hát 7 ca khúc Bolero.

Clip Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn hát 7 ca khúc Bolero Cả hai ngẫu hứng hát khi làm giám khảo khách mời chương trình Người hát tình ca.

Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời trong tập 7 của chương trình Người hát tình ca 2017. Giữa buổi ghi hình, hai ca sĩ ngẫu hứng cùng thể hiện liên khúc 7 bài khuấy động không khí buổi ghi hình.

Danh ca Ý Lan và MC Nguyên Khang đã đứng dậy và nhiệt tình cổ vũ cho màn song ca có một không hai này.

Các ca khúc  được cặp đôi giám khảo thể hiện gồm Chờ đông (Ngân Giang), Đà Lạt hoàng hôn (Minh Kỳ - Dạ Cầm), Mưa chiều kỷ niệm (Duy Yên & Quốc Kỳ), Bài thánh ca buồn (Nguyễn Vũ), Ai đưa em về (Nguyễn Ánh 9), Nhà anh nhà em (nhạc: Anh Sơn, thơ: Hà Liên Tử) và Yêu em dài lâu (Đức Huy).

Dam Vinh Hung va Ngoc Son hat 7 ca khuc Bolero anh 1
Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hát ngẫu hứng. Ảnh: BTC.

Ngọc Sơn chia sẻ phần thể hiện này hoàn toàn là ngẫu hứng của anh và đàn em, hoàn toàn không có sự chuẩn bị. Anh cũng giải thích về việc thường xuyên ngồi ghế nóng game show thời gian qua.

Ngọc Sơn cho biết: “Lần đầu tiên tham gia game show tôi sợ lắm vì bản thân ít ra ngoài, chỉ có ở trong phòng tập, đi diễn, viết nhạc và tập tạ thôi. Tôi sợ nói lỡ nói câu gì thì mọi người sẽ không vui”.

Anh tiết lộ không nhận quá nhiều show đi hát mà để dành thời gian tham gia game show nhằm truyền năng lượng cho thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn có những trải lòng về nữ danh ca Ý Lan khi cùng ngồi trên ghế nóng: “Ý Lan là một giọng ca đặc biệt, giàu chất học thuật. Được ngồi làm giám khảo cùng chị là cơ hội để tôi học hỏi thêm”.

Tập 7 chương trình Người hát tình ca phát sóng với sự tham gia của các thí sinh Ôn Vĩnh Quang, Lều Phương Anh, Thy Nhung, Ngọc Huơng, Đình Phước, Công Toại lúc 21h ngày 9/7.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc