Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọc Lan nhắc tới Thanh Bình sau ly hôn

Ngọc Lan từng khẳng định cô và Thanh Bình vẫn giữ quan hệ tốt sau khi ly hôn. Ngày 21/1, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng ảnh con trai và đề cập đến chồng cũ.

Ngọc Lan và Thanh Bình công khai ly hôn vào 13/11/2019. Nữ diễn viên Bán chồng cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm lo cho con trai.

ngoc lan nhac den chong cu anh 1

Ngọc Lan hiếm hoi đề cập đến chồng cũ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, Ngọc Lan vẫn hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm cũ. Ngày 21/1, cô bất ngờ nhắc đến chồng cũ trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý.

Nữ diễn viên đăng ảnh con trai và viết: "Tưởng 3h được về ông nội chơi ai dè chân ba Bình còn đau quá nên không đi được, giờ nằm không ngủ luôn. Chiều 27 Tết, chiến dịch dọn dẹp nhà cửa thôi".

Theo đó, Thanh Bình có hẹn tới thăm và đưa bé Louis về nhà nội chơi. Bị đau chân do tai nạn cách đây không lâu, nam diễn viên không thực hiện được kế hoạch trên.

Chứng kiến dấu hiệu chứng tỏ quan hệ tốt đẹp giữa Ngọc Lan và Thanh Bình, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn cặp sao nối lại tình cũ. Trước những bình luận trên, nữ diễn viên 35 tuổi trả lời: "Hãy cứ ủng hộ con đường riêng của ba và mẹ Louis".

Trước đó, Thanh Bình cũng chia sẻ hai người chia tay vì không còn tiếng nói chung. Anh khẳng định không có người thứ ba xen vào mối quan hệ.

Sau ly hôn, mẹ đẻ của nữ diễn viên từng chia sẻ hình ảnh ở cạnh Thanh Bình và cháu ngoại, cùng dòng trạng thái "gia đình vui vẻ". Bà khen Thanh Bình là người ngoan hiền, hiếu thảo, biết chăm lo cho gia đình.

ngoc lan nhac den chong cu anh 2

Cặp sao giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn để cùng chăm sóc con trai.

Điều này khiến nhiều thành viên mạng cho rằng bà ngầm ý chê Ngọc Lan. Một số người còn đặt nghi vấn phải chăng Ngọc Lan là nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ.

Sau đó, mẹ của nữ diễn viên đã lên tiếng. Bà tỏ ra gay gắt, bác bỏ nhận định cho rằng mình nói xấu con gái: "Con tôi là đứa ngoan hiền, hiếu thảo, biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con, 2 vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha mẹ như hôm nay".


Ngọc Lan bị nhắc chuyện bắt nạt đàn em mới vào nghề

Dương Lâm cho biết lần đầu anh hợp tác với Ngọc Lan trong một bộ phim truyền hình. Lúc ấy, anh mới bước vào nghề nên bị đàn chị ăn hiếp.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm