Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngọc Châu được dự đoán lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Ngọc Châu vuột mất giải Trang phục dân tộc đẹp nhất ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 vì bị mất phụ kiện. Song, cô được dự đoán có khả năng vào top 5 chung cuộc.

Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu chiến thắng SupraChat Ngọc Châu tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh cùng đương kim Hoa Hậu Valeria và các thí sinh khác.

Các thí sinh Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 vừa bước vào phần thi trang phục dân tộc. Trong đó, đại diện Việt Nam có phần thể hiện không trọn vẹn vì thiếu chiếc nón dài 1,2 m đi kèm bộ quốc phục.

Trước đó, Ngọc Châu thông báo nhiều váy áo và vật dụng cá nhân của cô đã bị mất trên đường đến Ba Lan, nơi tổ chức cuộc thi. Điều này khiến nữ thí sinh lo lắng.

Dù vậy, học trò Thanh Hằng tâm sự sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức mình để không phụ tình cảm, sự tin tưởng của người hâm mộ. 

Kết quả, đại diện Mexico thắng vòng này. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Honduras, Indonesia, Puerto Rico và Trinidad & Tobago.

Bộ trang phục Ngọc Châu trình diễn tên Lạc Vũ, có màu vàng đồng chủ đạo với phần đuôi váy dài 2,8 m, được đính kết 10.000 chi tiết theo phương pháp thủ công.

Theo tiết lộ từ ê-kíp, họa tiết của váy được lấy cảm hứng từ bức chạm vũ nữ Trà Kiệu - gắn liền với nền văn hóa Chăm Pa và hình ảnh chim lạc, một biểu tượng nền văn minh Văn Lang - Âu Lạc.

Những ngày qua, đại diện Việt Nam liên tục lập thành tích khả quan. Cô đã vượt qua gần 80 thí sinh để về nhì vòng thi phụ Người đẹp thanh lịch. 

Không chỉ vậy, Ngọc Châu còn chiến thắng nhóm 8 người trong vòng thi khác có tên SupraChat - trò chuyện với đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vázquez.

Ở phần thi này, khi được hỏi: "Nếu được chọn giữa trí tuệ và sắc đẹp, bạn sẽ chọn cái nào? Vì sao?", Ngọc Châu đã tự tin trả lời bằng tiếng Anh: "Tôi sẽ chọn trí tuệ. Bởi vẻ đẹp không đến từ bề ngoài mà đến từ cử chỉ, trái tim. Nếu bạn có thái độ tốt, làm mọi việc xuất phát từ trái tim và chia sẻ tình yêu thương tới người khác thì đó mới là vẻ đẹp đúng nghĩa".

ngoc chau tai hoa hau sieu quoc gia 2019 anh 3

Bảng dự đoán mới nhất của Missosology.

Với những thành tích trên, Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt vào top 5 chung cuộc. Các gương mặt đang được đánh giá cao nhất là Peru, Hà Lan, Ấn Độ và Colombia. 

Đại diện Việt Nam lọt top 3 phần thi phụ ở Hoa hậu Siêu quốc gia

Thần thái tự tin, những bước đi nhẹ nhàng đã giúp Ngọc Châu lọt top 3 phần thi Hoa hậu thanh lịch ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí