Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngọc Anh khoe lưng trần gợi cảm dự sự kiện của Euro Ebike

Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 sánh vai cùng á hậu Tú Anh đã thu hút mọi ánh nhìn khi cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm xe máy điện mang chất lượng châu Âu.

 

Xuất hiện với mái tóc đen dài, gương mặt của Ngọc Anh thật sự thu hút mọi ánh nhìn.
Cô tạo dáng bên cạnh xe máy điện Vectrix được sản xuất tại Mỹ của thương hiệu Euro Ebike. mức tiêu thụ điện năng của dòng xe này đối với một người di chuyển nhiều trong thành phố cũng chỉ ở con số 1.000 đồng/ngày. Các dòng sản phẩm xe máy điện của Euro Ebike có mức giá dao động từ 1000-4000 USD.
 Á hậu Tú Anh khéo léo khoe nhan sắc rực rỡ.
Á hậu Tú Anh rực rỡ.
Hai người đẹp vô cùng vui vẻ khi tìm hiểu về các tính năng của dòng xe máy điện hiện đại của Euro Ebike vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam.
Hai người đẹp tìm hiểu về các tính năng của dòng xe máy điện hiện đại của Euro Ebike vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam.
Á hậu Tú Anh chụp ảnh cùng đại diện của Euro Ebike. Đâylà thương hiệu tích cực tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường như Giờ trái đất, Lễ hội tắt đèn, I will if you will, Green fair công dân xanh, Chương trình trồng 10.000 cây xanh tại Hoà Bình...
Người đẹp Ngọc Anh  - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe lưng trần gợi cảm. 
Euro Ebike là đối tác chiến lược độc quyền và duy nhất của các thương hiệu uy tín: Poweride, Vmotor, Emax, Vetrix đã đang và thể hiện rõ nét vai trò dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe điện trên toàn thế giới.
Sản phẩm của Euro Ebike được sử dụng bởi các tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu như Sở cảnh sát Mỹ, châu Âu, Bộ giao thông vận tải Canada, châu Âu và các tổ chức lớn khác.
Sản phẩm của Euro Ebike được sử dụng bởi các tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu như Sở cảnh sát Mỹ, châu Âu, Bộ Giao thông vận tải Canada, châu Âu và các tổ chức lớn khác.
Á hậu Tú Anh đã ngay lập tức mua một sản phẩm của Euro Ebike để sử dụng.
Á hậu Tú Anh đã ngay lập tức mua một sản phẩm của Euro Ebike để sử dụng.
Lựa chọn trang phục khéo léo, gương mặt đẹp tỏa sáng cộng với việc sử dụng thông thạo ngoại ngữ người đẹp Ngọc Anh đã khiến cho sự kiện thành công rực rỡ.
Lựa chọn trang phục khéo léo, gương mặt đẹp tỏa sáng cộng với việc sử dụng thông thạo ngoại ngữ người đẹp Ngọc Anh đã khiến cho sự kiện thành công rực rỡ.

Các sản phẩm xe máy điện nhập khẩu của Euro Ebike được trưng bày tại showroom Euro Ebike 15-17 Ngọc Khánh, Hà Nội. Để chào mừng sự kiện ra mắt sản phẩm, Euro Ebike đang có chương trình chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đặt mua sản phẩm tại.

Tư liệu: Euro Ebike

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.