Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngọc Anh kết hợp với Tô Minh Đức trong ca khúc xuân

Nguyễn Ngọc Anh vừa ra mắt MV "Khúc xuân yêu thương" kết hợp cùng ca sĩ Tô Minh Đức, đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Ngọc Duy, được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Anh.

Khúc xuân yêu thương (Nguyễn Ngọc Anh - Tô Minh Đức) Ca khúc về mùa xuân

Chia sẻ về MV đầu tay trong sự nghiệp, đạo diễn trẻ cho biết: “Sản phẩm này thực sự là một thử thách đối với tôi bởi đây là MV đầu tay tôi thực hiện cùng với chị Ngọc Anh.

Ban đầu, cả hai chị em biết nhau thông qua anh Đức với tư cách là một nhiếp ảnh gia nhưng sau quá trình làm việc, hiểu được khả năng và mong muốn của tôi, chị Ngọc Anh hào hứng đưa ra lời mời và khuyến khích tôi thực hiện MV này, Khúc xuân yêu thương thực sự là cơ hội tốt để tôi thể hiện mình”.

To Minh Duc ca khuc moi anh 1
Ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Đức. Ảnh: NVCC.

Khúc xuân yêu thương là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trẻ trung phù hợp với không khí mùa xuân đang đến gần.

“Thời gian cuối năm cả tôi và Đức đều rất bận nhưng cả hai vẫn sắp xếp để hoàn thành tốt nhất ca khúc này, thậm chí sau khi đi diễn về, cả hai vẫn gặp nhau để trao đổi và thu âm đến tận 2-3h sáng” – Nguyễn Ngọc Anh nói về quá trình thực hiện MV đầu tiên ra mắt trong năm 2017.

Tô Minh Đức: Không còn là một kẻ khờ mộng mơ

Khi đắm đuối với smooth jazz, Tô Minh Đức được xem là một kẻ khờ mơ mộng, còn khi kết hợp với Phạm Hải Âu, anh vẫn là “người lãng mạn” nhưng đã lý trí và thực dụng hơn.

Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc