Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngoại hình Lynk Lee sau phẫu thuật thẩm mỹ 2 tuần

Ngoại hình hiện tại của Lynk Lee được nhận xét là tươi tắn, có sức sống và lãng tử hơn trước. Nam ca sĩ cho biết anh phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 2 tuần.

Lynk Lee phau thuat tham my anh 1

Mới đây, khi ngoại hình được chú ý, Lynk Lee thừa nhận anh phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chỉnh sửa mũi và mí mắt tại Hàn Quốc.

Lynk Lee phau thuat tham my anh 2

Trước những ý kiến thắc mắc tại sao Lynk Lee không tăng khẩu phần ăn, chăm chỉ tập luyện để cải thiện vóc dáng thay vì dao kéo. Anh giải thích bản thân ăn rất nhiều nhưng không thể tăng cân. Về việc tập luyện, nam ca sĩ thừa nhận mình lười nên không thể duy trì lâu. 

Lynk Lee phau thuat tham my anh 3

Trên mạng xã hội, nhiều bài viết về ngoại hình hiện tại của Lynk Lee được chia sẻ. Hầu hết khán giả cho rằng trông nam ca sĩ cá tính, lãng tử và có sức sống hơn. Về phần Lynk Lee, anh tâm sự hài lòng với ngoại hình hiện tại. 

Lynk Lee phau thuat tham my anh 4

Lynk Lee chia sẻ thêm với Zing.vn lý do im ắng suốt thời gian dài, ít phát hành sản phẩm mới. Theo nam ca sĩ, anh bị lười và không tìm được cảm hứng sáng tác nên trì trệ suốt thời gian qua. Đến gần đây, anh mới tìm lại cảm hứng sáng tác và thực hiện các sản phẩm âm nhạc. 

Lynk Lee phau thuat tham my anh 7

Lynk Lee cho biết anh làm phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 2 tuần nên đầu mũi còn sưng, chưa hoàn thiện. Hiện tại, anh tìm lại cảm hứng nên cho biết sẽ tập trung hơn cho công việc. "Sau thời gian bị lười, tôi nhận thấy mình cần chăm chỉ hơn", anh cho biết.

Lynk Lee phau thuat tham my anh 8

Trước đó một năm, anh tiêm filler để gương mặt đầy đặn, có sức sống hơn. Nói về lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Lynk Lee thừa nhận anh thường nhận được những bình luận trái chiều về vấn đề ngoại hình.

Lynk Lee thay đổi ngoại hình từ gầy gò tới lãng tử

Sự thay đổi của Lynk Lee gây chú ý trên mạng xã hội. Khán giả khen anh trông lãng tử và điển trai hơn khi tăng cân, để tóc dài.

Quỳnh Trang - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Bao Anh 12 nam truoc hinh anh

Bảo Anh 12 năm trước

0 111

Năm 2008, Bảo Anh, Vũ Cát Tường cùng tham gia cuộc thi Tiếng ca học đường. Thời điểm đó, hai nữ ca sĩ vừa tròn 16 tuổi, đang là học sinh trung học phổ thông.