Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngoại hình khác lạ của Huỳnh Hiểu Minh tại giải Kim Kê 2020

Lễ bế mạc và trao giải thưởng Kim Kê lần thứ 33 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc như Huỳnh Hiểu Minh, Châu Đông Vũ, Tạ Đình Phong, Dịch Dương Thiên Tỉ.

Kim Ke 2020 anh 1

Tối 28/11, Sina đưa tin lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 được tổ chức với sự tham gia của nhiều diễn viên hạng A của Trung Quốc. Kim Kê là giải thưởng danh giá thuộc Tam Kim điện ảnh bao gồm Kim Tượng do Hong Kong tổ chức, Kim Mã do Đài Loan bình chọn và Kim Kê của Trung Quốc đại lục trao. Xuất hiện trên thảm đỏ, tài tử Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý với hình ảnh khác lạ.

Kim Ke 2020 anh 2

Việc Huỳnh Hiểu Minh nuôi râu tạo nên những ý kiến khác nhau. Một số người hâm mộ cho rằng ngoại hình hiện tại của nam diễn viên nam tính, trưởng thành. Tuy nhiên, cũng có khán giả nhận xét bộ râu khiến tài tử xuống sắc, già hơn tuổi. Huỳnh Hiểu Minh được đề cử Ảnh đế với phim Liệt hỏa anh hùng.

Kim Ke 2020 anh 3

Đoàn làm phim Em của thời niên thiếu được đề cử ở 11 hạng mục. Trong đó, có những vị trí quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Nam/Nữ chính xuất sắc. Trong ảnh từ trái sang là nữ diễn viên Châu Dã, Dịch Dương Thiên Tỉ, đạo diễn Tăng Quốc Cường và Châu Đông Vũ.

Kim Ke 2020 anh 4

Theo Sina, Châu Đông Vũ có cơ hội trở thành người thứ ba trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc, sau Châu Tấn và Chương Tử Di nhận được giải Ảnh hậu tại cả ba giải thưởng quan trọng và được mệnh danh "Tam kim Ảnh hậu", nếu cô giành chiến thắng trong đề cử Nữ chính xuất sắc tối nay.

Kim Ke 2020 anh 10

Dàn diễn viên phim Xích Hồ thư sinh gồm Cáp Ni Khắc Tư, Trần Lập Nông và Lý Hiện. Trong đó, Lý Hiện từng gây sốt với biệt danh "bạn trai tháng 7" nhờ thành công của bộ phim Cá mực hầm mật năm 2019.

Kim Ke 2020 anh 11

Con trai đạo diễn Trần Khải Ca, Trần Phi Vũ đi cùng nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng.

Kim Ke 2020 anh 12

Lưu Hạo Tồn, nữ diễn viên sinh năm 2000 là "gà cưng" mới của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Kim Ke 2020 anh 13

Các diễn viên trẻ tham gia lễ trao giải Kim Kê: Hồ Tiên Hú, Trần Đô Linh, Trần Học Đông.

'Em của thời niên thiếu' được gửi đi tranh giải Oscar 2021

Bộ phim "Em của thời niên thiếu" do Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính được gửi đi tranh giải Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar 2021.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Chương Tử Di Giải trí