Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp

Tác phẩm mới của Ngô Thiến đóng cùng La Vân Hi có tên “Truy quang giả”. Tác phẩm đánh dấu lần cộng tác thứ ba của hai diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

QQ đưa tin Truy quang giả là phim truyền hình tâm lý, tình cảm lấy bối cảnh hiện đại. Nội dung tác phẩm xoay quanh một nhóm thanh niên làm nhiệm vụ cứu hộ cộng đồng. Tác phẩm do hãng Croton Media sản xuất, Mao Vệ Ninh đạo diễn và quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt ăn khách trên thị trường. Hai trong số này là Ngô Thiến và La Vân Hi.

Trong phim, họ sẽ thủ vai các tình nguyện viên tham gia vào một nhóm cứu hộ cộng đồng. Những thành viên của nhóm này có xuất thân, hoàn cảnh sống cũng như công việc hoàn toàn khác biệt. Trải qua gian khó, họ đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Sau cùng, mỗi nhân vật đều trưởng thành theo những cách khác nhau, mang theo ký ức về tuổi trẻ không hoài phí.

phim Ngo Thien va La Van Hi anh 1

Ngô Thiến và La Vân Hi trong Thượng cổ tình ca (2015). Ảnh: QQ.

Theo chia sẻ từ đoàn phim, trong quá trình tìm kiếm tư liệu cho Truy quang giả, họ đã phỏng vấn nhiều nhân vật đến từ các nhóm cứu hộ cộng đồng nổi tiếng. Để hiểu tường tận công việc này, đoàn phim còn theo chân các tình nguyện viên trong những chiến dịch quy mô lớn.

Những câu chuyện thu thập được tại hiện trường đã mang đến cho Truy quang giả tính thời sự lẫn hơi thở từ cuộc sống. Nhà sản xuất hy vọng kịch bản phim, qua diễn xuất của dàn nghệ sĩ tài năng, sẽ làm hài lòng khán giả. Theo kế hoạch, phim sẽ khởi quay trong tháng 7.

Truy quang giả là dự án truyền hình thứ ba Ngô Thiến và La Vân Hi hợp tác trong vòng 6 năm qua. Hai tác phẩm trước của họ lần lượt là Bên nhau trọn đời (2015) và Thượng cổ tình ca (2017).

Ngô Thiến - 'tiểu công chúa' sa sút sự nghiệp vì đời tư

Ngô Thiến từng được mệnh danh là "tiểu công chúa Hoa Sách". Tuy nhiên, vài năm trở lại đây sự nghiệp của cô xuống dốc vì giấu việc kết hôn và sinh con.

Hình ảnh khác biệt của La Vân Hi sau khi chỉnh sửa

La Vân Hi được đánh giá là mỹ nam cổ trang thế hệ mới. Tuy nhiên, tài tử ngày càng gầy gò khiến công chúng lo ngại cho sức khỏe của anh.

Diễn viên Trung Quốc bị ngược đãi ở phim trường

Một diễn viên quần chúng đã gọi điện báo án do bị bóc lột và đối xử bất công trên phim trường "Từng thiếu niên".

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm