Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Thanh Vân tái ngộ Johnny Trí Nguyễn trong phim mới

Cặp đôi phim "Dòng màu anh hùng" khẳng định họ hoàn toàn không gặp bất cứ vấn đề gì khi đóng chung trong phim ngắn "Sứ mệnh người được chọn".

Ngo Thanh Van hoi ngo Johnny Tri Nguyen o su kien anh 1
Tối 10/8, Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên tham gia phim ngắn Sứ mệnh người được chọn có mặt tại buổi ra mắt tại TP.HCM. Trái với vẻ dịu dàng trong phim Cô ba Sài Gòn, đạo diễn phim Tấm Cám đã cắt tóc ngắn, diện trang phục cá tính.
Ngo Thanh Van hoi ngo Johnny Tri Nguyen o su kien anh 2
Trả lời về việc gần đây thường đóng vai phản diện, Ngô Thanh Vân cho biết: "Chính anh Johnny Trí Nguyễn là người xúi giục tôi đóng vai ác. Mà ở tuổi này hóa thân thành người ác phù hợp hơn, thỏa sức vẫy vùng. Tôi không còn hợp đóng vai chính nữa".
Ngo Thanh Van hoi ngo Johnny Tri Nguyen o su kien anh 3
Tái hợp sau 10 năm trong bộ phim ngắn, Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn khiến mọi người bất ngờ. Trước đó, cả hai vướng ồn ào tình cảm khiến nam diễn viên Việt kiều phải chia tay vợ.
Ngo Thanh Van hoi ngo Johnny Tri Nguyen o su kien anh 4
Không còn vẻ e dè như trước đây, cặp đôi phim Dòng máu anh hùng trò chuyện thân mật. Johnny Trí Nguyễn khẳng định cả hai không gặp bất cứ khó khăn gì khi kết hợp trở lại. Ngược lại sự hiểu nhau khiến công việc hoàn thành nhanh chóng hơn.
Ngo Thanh Van hoi ngo Johnny Tri Nguyen o su kien anh 5
Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn cũng tham gia vào dự án phim ngắn. Trong khi giọng ca Trái tim em cũng biết đau hóa thân thành cô nàng võ nghệ cao cường thì Soobin vào vai kiếm sư khờ khạo. 
Ngo Thanh Van hoi ngo Johnny Tri Nguyen o su kien anh 6
MC Tùng Leo thân thiết bên Bảo Anh. Nữ ca sĩ cho biết đây không phải là lần đầu đóng phim nhưng lần đầu cô thể hiện cảnh hành động. Cô nhờ đạo diễn võ thuật Bùi Văn Hải hỗ trợ suốt quá trình quay.
Ngo Thanh Van hoi ngo Johnny Tri Nguyen o su kien anh 7
Jun Vũ mặc gợi cảm dự sự kiện. "Hot girl trà sữa" cho hay cô đã tốt nghiệp đại học ở Thái Lan. Thời gian này cô sẽ tập trung nhiều hơn cho phim ảnh. Jun Vũ vừa hoàn thành phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ. Con đường điện ảnh khá rộng mở nhưng cô khẳng định vẫn đi về giữa Việt Nam và Thái Lan.


Thành Luân - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Victor Vũ Phim chiếu rạp