Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngô Thanh Vân nói hạnh phúc khi có Huy Trần ở bên

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật bên Huy Trần và nhóm bạn thân. Cô tâm sự hạnh phúc khi có Huy Trần và bạn bè ở bên.

Huy Tran va ngo thanh van anh 1

Ngày 28/2, video ghi lại bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân với nhóm bạn thân thiết được đăng tải. Jun Phạm, Xuân Lan cũng có mặt trong bữa tiệc. Họ tổ chức sinh nhật mà không báo trước cho Ngô Thanh Vân để tạo cho cô sự bất ngờ.

Huy Tran va ngo thanh van anh 2

Suốt bữa tiệc, Huy Trần luôn bên cạnh Ngô Thanh Vân. Anh còn dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của nữ diễn viên.

Huy Tran va ngo thanh van anh 5

Cô chia sẻ thêm: "Mặc dù có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng trong lòng, cứ nghĩ đến việc không có bạn bè, tôi không biết làm sao để sống nữa. Giàu sang, vật chất đầy đủ thế nào nhưng không có bạn thì cũng không thể hạnh phúc trọn vẹn được”.

Huy Tran va ngo thanh van anh 6

Trong video, Jun Phạm cũng gửi lời chúc tới Ngô Thanh Vân: “Hôm nay chắc chắn chị hạnh phúc nhất rồi, đặc biệt năm nay có tình yêu nữa. Em cảm thấy vui mừng và hạnh phúc thay chị. Em muốn chúc chị tuổi mới thành công, nhiều sức khỏe, tích cực, yêu đời và viên mãn hơn trong những năm tiếp theo. Chúc chị luôn xinh đẹp và sớm có đám cưới".

Huy Tran va ngo thanh van anh 7

Ngô Thanh Vân cho biết cô hạnh phúc khi nhận được lời chúc từ bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn mọi người khi đã cùng cô đón tuổi mới.

Huy Tran va ngo thanh van anh 8

Thời gian qua, thông tin Ngô Thanh Vân và Huy Trần hẹn hò râm ran trong hậu trường giới giải trí và cộng đồng mạng. Ngày 12/2, Huy Trần đăng hình ảnh cùng Ngô Thanh Vân ở Trà Vinh và viết: "Lần đầu ăn Tết cùng nhau. Ăn Tết quê người yêu".

Ngô Thanh Vân và Huy Trần cùng về quê đón Tết?

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh từng tham gia Người ấy là ai.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Ngô Thanh Vân Giải trí