Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Thanh Vân chạm môi 'người tình tin đồn' Petey Nguyễn

Với kỹ thuật tráo bài bằng miệng, hai diễn viên đã có màn chạm môi ngay trên sân khấu trong sự bất ngờ và hào hứng của khán giả.

 

Ngô Thanh Vân bức xúc vì Isaac bị dìm hàng ở The Remix

"Đả nữ" có những chia sẻ về kết quả gây tranh cãi trong liveshow 3 của The Remix nhưng không muốn cảm xúc cá nhân của mình gây ảnh hưởng tới việc thi thố của học trò.

s
Tối 13/2, các diễn viên của Ngày nảy ngày nay đã tổ chức đêm ca nhạc giao lưu với khán giả tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM. 
s
Sự kiện đã thu hút hàng trăm khán giả đến giao lưu, đặt câu hỏi với các diễn viên Ngô Thanh Vân, Petey Nguyễn, Quốc Dũng, Lâm Vinh Hải, Phở Đặc Biệt, Chí Bửu và thưởng thức những ca khúc nhạc phim. 
s
Đặc biệt, khoảnh khắc khiến mọi người hồi hộp nhưng cũng thích thú nhất là khi nam diễn viên chính Petey Nguyễn bất ngờ mời Ngô Thanh Vân lên hỗ trợ trong một tiết mục ảo thuật vô cùng lãng mạn.
s
Khi nhận được lời mời của Petey lên sân khấu, “đả nữ” không giấu được sự bất ngờ và khá rụt rè, nhưng vẫn nhiệt tình hỗ trợ “người yêu tin đồn” trong tiết mục trình diễn với lá bài. 
s
Với kỹ thuật tráo bài bằng miệng, cặp đôi đã có pha “chạm môi” vô cùng tình cảm, khiến khán giả hò reo thích thú. 
s
Trước đó, ảo thuật gia- diễn viên điển trai này cũng làm khán giả hào hứng với những ảo thuật chuyên nghiệp và đầy màu sắc.
s
Nhóm 365 không thể vắng mặt với ca khúc nằm trong phim là Hai cô tiên và Sexy Lady. Thành viên Isaac vắng mặt trong buổi trình diễn vì chân chưa được lành lặn sau cú ngã khi đang tập luyện cho The Remix tuần trước.
s
Ca sĩ MiA cũng xuất hiện chúc mừng cô giáo Ngô Thanh Vân .
s
Lâm Vinh Hải thể hiện bài vũ đạo Hai cô tiên của nhóm 365 trên sân khấu.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Ngô Thanh Vân Giải trí