Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngô Mạnh Đạt được trả 30.000 USD khi đóng 'Lưu lạc địa cầu'

"Lưu lạc địa cầu" là bộ phim thành công nhất trong những năm cuối đời của Ngô Mạnh Đạt. Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ nhận cát-xê khiêm tốn.

Ngày 10/3, QQ đưa tin về cát-xê của Ngô Mạnh Đạt trong những năm cuối đời. Trong phim bộ phim Lưu lạc địa cầu, Ngô Mạnh Đạt diễn xuất trong hoàn cảnh nhiều khó khăn, thường xuyên phải có máy hỗ trợ thở. Tuy nhiên, ông chỉ nhận số tiền cát-xê khoảng 30.000 USD.

Ngo Manh Dat anh 1

Quá trình đóng phim Lưu lạc địa cầu của Ngô Mạnh Đạt vất vả do sức khỏe kém.

Em trai Ngô Mạnh Đạt cho biết đã có những thông tin sai lệch về điều kiện kinh tế gia đình của nam diễn viên Thần bài. Nhiều người lầm tưởng vì cuộc sống khốn khó nên ông phải đóng phim ở tuổi 70. Tuy nhiên, thực tế Ngô Mạnh Đạt đi diễn để trả ơn và vì niềm đam mê diễn xuất.

Cuối năm 2020, Ngô Mạnh Đạt phát hiện mắc ung thu gan giai đoạn cuối. Tế bào ung thư di căn khiến ông phải phẫu thuật và tiến hành hóa xạ trị. Tuy nhiên, do mắc nhiều bệnh lý nền khác như suy tim, tiểu đường và bệnh phổi, sức khỏe của sao nam sa sút nghiêm trọng sau mỗi đợt hóa xạ trị.

Ngô Mạnh Đạt trút hơi thở cuối cùng vào chiều 27/2, hưởng thọ 70 tuổi. Ông qua đời sau 2 tháng chiến đấu với bệnh ung thư gan. Sự ra đi của ông khiến gia đình, đồng nghiệp và khán giả tiếc thương. Trong cảm nhận của các đồng nghiệp, nghệ sĩ quá cố là diễn viên tâm huyết với nghề, tận hiến đến cuối cuộc đời.

Ngo Manh Dat anh 2

Ngô Mạnh Đạt đóng phim vì trả ơn, tiền lương nhận được không nhiều.

Trước khi mất, Ngô Mạnh Đạt đã lập di chúc thừa kế khối gia sản khoảng 10-50 triệu HKD cho người thân. On cho biết người vợ hiện tại Hầu San Yến sẽ nhận được một nửa tài sản, phần còn lại sẽ chia đều cho 5 người con.

Di nguyện của Ngô Mạnh Đạt với con trai 19 tuổi

Ngô Vỹ Luân cho biết nguyện vọng cuối đời của cha là mong anh có thể trở thành người đàn ông mạnh mẽ, gánh vác gia đình.

An Chi

Bạn có thể quan tâm