Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sắp đón con đầu lòng sau gần 3 năm cưới

Mẹ Ngô Kỳ Long tiết lộ Lưu Thi Thi mang thai ở tháng thứ 5. Thời gian dự sinh của cô là tháng 5/2019.

Theo Sina, hôm 20/12, mẹ tài tử Ngô Kỳ Long xác nhận với truyền thông về việc con dâu mang bầu ở tháng thứ 5. Thời gian dự sinh của cô là tháng 5/2019.

“Con dâu đã mang bầu 5 tháng. Cả gia đình tôi đều mừng rỡ. Trước đó, mọi người đồn thổi con dâu không thể sinh con khiến Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi đều áp lực”, bà chia sẻ.

Luu Thi Thi mang thai anh 1
Vợ chồng Ngô Kỳ Long sắp đón chào con đầu lòng.

Trước đó, hôm 19/12 khi xuất hiện tại Đài Loan, Lưu Thi Thi khéo che bụng bầu bằng việc mặc áo rộng. Ngô Kỳ Long đi theo sát và chăm sóc vợ ở nơi đông người. Mẹ Ngô Kỳ Long cho biết Lưu Thi Thi mang thai tự nhiên, không phải nhờ cậy phương pháp thụ tinh nhân tạo.

“Thời gian này, con dâu tập trung dưỡng thai vì cháu bị nghén. Mỗi lần vợ nghén, Ngô Kỳ Long đều bối rối. Tôi chỉ mong hai mẹ con khỏe mạnh”, bà nói thêm.

Ngô Kỳ Long sinh năm 1970, là tài tử, ca sĩ hàng đầu Đài Loan. Anh nổi tiếng từ thập niên 1990 khi còn là thành viên nhóm Tiểu Hổ Đội bên cạnh Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng. Lưu Thi Thi sinh năm 1987, nổi tiếng nhờ Bộ bộ kinh tâm.

Luu Thi Thi mang thai anh 2
Lưu Thi Thi mang thai tự nhiên.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên sau khi hợp tác chung trong Bộ bộ kinh tâm năm 2013. Họ đến với nhau bất chấp khoảng cách 17 tuổi. Ngô Kỳ Long tâm sự anh và Thi Thi đã vượt nhiều thử thách để trở thành nửa kia thật sự của đối phương. Họ kết hôn năm 2016.

Ngô Kỳ Long từng tâm sự trong cuộc sống thường ngày, anh thích cảm giác khiến Lưu Thi Thi vui vẻ. Anh nói trên Sina: "Đó có thể chỉ là việc tôi vào bếp thay cô ấy. Tôi nấu ăn rất ngon và thật tuyệt nếu mỗi ngày đều có thể nấu cho vợ. Với tôi, cô ấy là món quà tuyệt vời nhất".

Hôn nhân của họ vướng tin đồn rạn nứt vì nghi vấn Ngô Kỳ Long vô sinh. Sự việc trở nên ồn ào hơn khi đoạn phỏng vấn cũ của Mã Á Thư bị phát tán trên mạng xã hội. Mã Á Thư là vợ cũ Ngô Kỳ Long.

Trả lời phỏng vấn hồi năm 2017, Mã Á Thư lấp lửng nói về lý do bỏ chồng. Cô cho biết không thể kéo dài hôn nhân không con cái với Ngô Kỳ Long.

Lưu Thi Thi xuất hiện với vòng 2 to sau tin đồn mang thai

Sau 4 tháng vắng bóng trong làng giải trí, nữ diễn viên Lưu Thi Thi xuất hiện với thân hình mập mạp làm dấy lên tin đồn mang thai.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí