Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ngô Kinh trở thành vua phòng vé mới của Trung Quốc

Thành tích đại thắng của "Hồ Trường Tân" và "Tôi và bậc cha chú của tôi" giúp Ngô Kinh vươn lên nắm giữ vị trí số một sao ăn khách trên màn ảnh rộng Hoa ngữ.

Ngày 10/10, 163 đưa tin Ngô Kinh chính thức soán ngôi "ông hoàng phòng vé số một Trung Quốc" từ tay tài tử Thẩm Đằng. Anh dẫn đầu top 10 nam diễn viên có tổng doanh thu phòng vé cao nhất ngành điện ảnh Hoa ngữ.

Hai tác phẩm ra mắt vào dịp lễ Quốc khánh vừa qua của anh là Hồ Trường TânTôi và bậc cha chú của tôi chiến thắng phòng vé rực rỡ, với doanh thu lần lượt là 3,9 tỷ NDT và 1,3 tỷ NDT.

Ngo Kinh ong hoang phong ve anh 1

Ngô Kinh xô đổ nhiều kỷ lục phòng vé của Trung Quốc thời gian qua. Ảnh: Sina.

Theo Sina, với thành tích ấn tượng trên, tính đến hiện tại, tổng doanh thu phòng vé tích lũy của Ngô Kinh là 22 tỷ NDT (3,4 tỷ USD). Xếp phía sau lần lượt là Thẩm Đằng (20,3 tỷ NDT), Hoàng Bột (18,3 tỷ NDT).

Ngô Kinh hiện là diễn viên được săn đón bậc nhất Trung Quốc. Anh là sự lựa chọn hàng đầu cho những dự án bom tấn, có kinh phí sản xuất lớn.

Sao võ thuật có cú bứt phá ngoạn mục nhằm đưa sự nghiệp lên đỉnh cao trong khoảng 4 năm trở lại đây. Các phim do Ngô Kinh đóng chính, đạo diễn luôn lập kỷ lục phòng vé với doanh thu 1-3 tỷ NDT, phá vỡ nhiều chuẩn mực làm phim trong nền điện ảnh Hoa ngữ.

Theo Sina, nam diễn viên hiện sở hữu 3 dự án đạt doanh thu phòng vé trên 3 tỷ NDT (460 triệu USD) là Chiến Lang 2 - doanh thu 877 triệu USD, tác phẩm ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ; Lưu lạc địa cầu đạt 700 triệu USD và mới nhất là Hồ Trường Tân.

Sohu cho biết hiện Hồ Trường Tân vẫn thu hút lượng lớn khán giả đến rạp. Doanh thu của phim tiếp tục tăng sau khi đổ bộ thị trường Hong Kong vào ngày 7/10. Điều này sẽ giúp Ngô Kinh bỏ xa các đối thủ trên bảng xếp hạng phòng vé cá nhân.

Phim của Ngô Kinh lập kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc

"Hồ Trường Tân" tiếp tục là quán quân phòng vé trong mùa phim dịp Quốc khánh tại Trung Quốc sau 2 ngày ra mắt.

Khưu Trạch ngầm thừa nhận yêu Hứa Vỹ Ninh

Tin tức cặp sao đang tìm hiểu nhau rộ lên từ cuối tháng 9. Tài tử Đài Loan thoải mái bày tỏ tình cảm với Hứa Vỹ Ninh, trong khi sao nữ kín tiếng.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm