Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ngô Kinh gia nhập 'ngũ đại cao thủ' cùng Triệu Văn Trác

Triệu Văn Trác và Ngô Kinh đang là thế lực phô trương thanh thế võ học của Trung Quốc trên màn ảnh.

Mới đây, Triệu Văn Trác chia sẻ hình ảnh hội ngộ Ngô Kinh và những người bạn. Tấm ảnh với 5 diễn viên võ thuật cùng nhìn về một hướng được chú thích: “Là kẻ nào khiến ngũ đại cao thủ nhìn hằm hằm như thế”.

Trong ảnh, bên cạnh Ngô Kinh và Triệu Văn Trác, khán giả còn được thấy Đỗ Vũ Hàng, Trần Quốc Khôn, An Chí Kiệt. Tờ Sina gọi đây là “anh hùng hội ngộ anh hùng”. Triệu Văn Trác thẳng thắn cho rằng đây là những gương mặt trẻ có thể thay thế cây đa cây đề đã ở bên kia sườn dốc cuộc đời.

Ngo Kinh Trieu Van Trac tai ngo anh 1
Ngũ đại cao thủ mới của Trung Quốc do Triệu Văn Trác đánh giá.

Nhiều nguồn tin cho biết Ngô Kinh đã có ý định mời Triệu Văn Trác tham gia Chiến lang 3. Đây là cách giúp tài tử họ Ngô cùng Triệu phô trương phim võ thuật Đại lục sau thời gian dài lép vế trước Hong Kong.

Triệu Văn Trác thuộc nhóm sao võ thuật hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ. Tên tuổi anh gắn liền với các phim về anh hùng võ thuật như Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp. Dù khả năng không kém Lý Liên Kiệt hay Chân Tử Đan nhưng sự nghiệp anh kém xa.

Triệu Văn Trác từng gây ồn ào khi tổ chức họp báo chỉ trích Chân Tử Đan là kẻ ném đá giấu tay, hại anh trên phim trường. Sự mâu thuẫn giữa Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác suýt đã phải giải quyết ở tòa án.

Ngo Kinh Trieu Van Trac tai ngo anh 2
Triệu - Ngô từng là cặp cao thủ được đánh giá tài năng nhưng không gặp thời.

Triệu Văn Trác không hài lòng về Chân Tử Đan nhưng luôn ủng hộ Ngô Kinh. Khi Chiến lang 2 ra mắt, tài tử họ Triệu thường xuyên chia sẻ thông tin cùng hình ảnh của phim trên trang cá nhân. Anh còn hô hào khán giả đến rạp thưởng thức phim.

Trong quá khứ khi nói về Ngô Kinh, Văn Trác từng tán dương: "Đó là kỳ tài. Nếu cậu ấy không thành công thì chỉ có thể trách do thiếu may mắn".

Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan họp kín tại Hong Kong

Thông tin bộ ba cao thủ võ thuật gặp gỡ được Chân Tử Đan và Ngô Kinh xác nhận. Họ còn hứa hẹn ra mắt dự án bom tấn mới trong tương lai gần.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm