Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngô Kinh, Chân Tử Đan và dàn sao hát tưởng nhớ Trần Mộc Thắng

Năm nghệ sĩ hàng đầu showbiz đã cùng thu âm ca khúc "Đàn ông chân chính" để thể hiện sự kính trọng với cố đạo diễn.

Ngày 2/8, Sina đưa tin nhà sản xuất Nộ hỏa tung MV bài hát Đàn ông chân chính để tưởng nhớ đạo diễn Trần Mộc Thắng. Lưu Đức Hoa, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Trương Gia Huy, Trần Tiểu Xuân là những nghệ sĩ tham gia hợp xướng ca khúc.

Ngô Kinh, Chân Tử Đan hòa giọng trong MV "Đàn ông chân chính" là sản phẩm âm nhạc đặc biệt được các nghệ sĩ Lưu Đức Hoa, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Trương Gia Huy, Trần Tiểu Xuân phát hành để tri ân đạo diễn Trần Mộc Thắng.
Họ đều là anh em thân thiết, góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh của Trần Mộc Thắng lúc sinh thời. Lưu Đức Hoa từng là nam chính trong bộ phim điện ảnh đầu tay của ông - Thiên nhược hữu tình. Chân Tử Đan hợp tác với đạo diễn qua 3 tác phẩm điện ảnh. Trong đó, Nộ hỏa là bộ phim cuối cùng anh đứng chung phim trường với Trần Mộc Thắng.
Nghe si tuong nho Tran Moc Thang anh 1

Các nghệ sĩ hàng đầu showbiz hòa giọng trong MV tri ân đạo diễn Trần Mộc Thắng. Ảnh: Sina.

Ngô Kinh từng hợp tác với Trần Mộc Thắng qua 5 tác phẩm, nổi tiếng nhất có thể kể đến Bản sắc nam nhi, Toàn thành giới bị, Tân Thiếu Lâm tự, Huyết chiến. Ngôi sao Sát phá lang cùng Tạ Đình Phong là hai diễn viên được cố đạo diễn quan tâm và giúp đỡ hết mực trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Trong buổi quảng bá cho Nộ hỏa mới đây, Ngô Kinh khóc khi nói về người đàn anh thân thiết. Sao võ thuật cho biết thành công hiện nay anh có được một phần là nhờ Trần Mộc Thắng, vì vậy, bản thân mắc nợ cố đạo diễn rất nhiều.

Trong khi đó, Trương Gia Huy có đến 6 lần hợp tác với Trần Mộc Thắng, nổi nhất phải kể đến Xin đừng gác máy, Bão trắng 1. Còn Trần Tiểu Xuân từng diễn xuất trong Đội xung phong: Nộ hỏa giai đầu.

Tháng 8/2020, Trần Mộc Thắng qua đời ở tuổi 59 vì căn bệnh ung thư vòm họng. Sinh năm 1961, ông là một trong những đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch phim hàng đầu Hong Hong. Trong sự nghiệp của mình, Trần Mộc Thắng từng 5 lần nhận đề cử Đạo diễn xuất sắc tại giải Kim Tượng.

Hiện tại, Nộ hỏa - tác phẩm cuối cùng của ông, hợp tác cùng Tạ Đình Phong và Chân Tử Đan, là phim ăn khách phòng vé Hoa ngữ sau 3 ngày ra rạp. Doanh thu phòng vé của phim đã vượt mốc 30 triệu USD, và được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá là phim điện ảnh Hong Kong hay nhất năm 2021.

Đẳng cấp của Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong

Sở hữu kịch bản không mới lạ, nhưng bộ phim hành động của Chân Tử Đan - Tạ Đình Phong vẫn ghi điểm nhờ những màn đối đầu kịch tính.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm