Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngô Kiến Huy, Yuno Bigboi khuấy động sân khấu

Giọng ca "Truyền thái y" lần đầu kết hợp với rapper Yuno Bigboi tổ chức buổi showcase tại một đại học ở TP.HCM vào tối 15/1.

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 1

Tối 15/1, Ngô Kiến Huy giới thiệu MV 72 phép thần thông ở TP.HCM. So với bản nhạc pop ballad Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay, bài hát lần này mang màu sắc sôi động. Đặc biệt, Ngô Kiến Huy lần đầu kết hợp với rapper bước ra từ chương trình Rap Việt - Yuno Bigboi.

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 2

Trả lời Zing, Ngô Kiến Huy cho biết anh mời Yuno Bigboi không vì hiệu ứng sau Rap Việt. Trong một số rapper mà ê-kíp gợi ý, anh cảm thấy Yuno Bigboi hợp với tinh thần bài hát nhất. Anh chia sẻ thêm: "Tôi xây dựng hình ảnh ca sĩ đa năng nên phải cân đối thời gian để hoạt động nhiều lĩnh vực. Riêng trong âm nhạc, tôi cũng muốn mình đa đạng, biến hóa và khó đoán".

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 3

Về phần Yuno Bigboi, anh kể: "Nhận được lời mời từ anh Ngô Kiến Huy và nghe qua bản nhạc, tôi cảm thấy phù hợp nên nhận lời. Ngoài ra, tôi cũng thích anh ấy từ xưa. Lần đầu gặp, hai anh em rất vui vì cả hai cùng quậy". Với nam rapper, điều khó khăn nhất khi tham gia MV của đàn anh là việc học nhảy.

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 4

Tại chương trình, Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi còn gửi tới khán giả những ca khúc gắn với tên tuổi của cả hai. Trong khuôn viên rộng ở đại học, có sự cổ vũ của 5.000 sinh viên, giọng ca Truyền thái y và đàn em mang tới bữa tiệc âm nhạc sôi động.

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 5

Ngô Kiến Huy thể hiện liên tục các ca khúc như Truyền thái y, Mình yêu từ bao giờ, Yêu em trọn đời... Nam ca sĩ tâm sự anh xúc động trước tình cảm, sự cổ vũ từ khán giả.

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 6

Yuno Bigboi mang tới hai ca khúc anh từng thể hiện ở Rap Việt như Hổng dám đâu, Gu của anh là châu Á.

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 7

Theo ghi nhận của phóng viên, chương trình diễn ra ngắn gọn trong hai tiếng. Khi Ngô Kiến Huy thông báo kết thúc buổi showcase, mọi người vẫn nán lại.

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 8
Đáp lại tình cảm của khán giả, trước khi ra về, Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi bắt tay, chụp ảnh cùng fan. Sau đó, trong vòng vây người hâm mộ, cả hai phải khó khăn để di chuyển ra xe.
Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 9

Khán giả Trần Dương chia sẻ với Zing: "Tôi học buổi chiều và ở lại trường chờ xem chương trình để gặp ca sĩ Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi. Hai anh trình diễn sôi động, cuốn hút và mang đến nguồn năng lượng tích cực".

Ngo Kien Huy ket hop rapper anh 10

Ngô Kiến Huy chào khán giả sau khi rời đi. Anh là nghệ sĩ hiếm hoi thành công ở vai trò diễn viên. Mới đây, vai diễn giả gái của Ngô Kiến Huy trong phim Em là của em nhận nhiều lời khen. Anh giả gái mượt mà, thuyết phục từ điệu bộ, cử chỉ và không lố bịch.

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim "Cậu Vàng" với tâm thế bình thản.

Phương Lâm - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

‘Bo tu’ 1997 hinh anh

‘Bộ tứ’ 1997

0 1

Jack, Erik, Quân A.P và Hiền Hồ cùng sinh năm 1997. Bốn người là bốn màu sắc âm nhạc khác nhau, bốn con đường khác nhau đi đến sự nổi tiếng.