Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Kiến Huy cà khịa Diệu Nhi trong 'Bộ 3 siêu đẳng' mùa 2

Tập đầu tiên của “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2 hứa hẹn là những khoảnh khắc hấp dẫn với sự góp mặt của Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn, Minh Dự, ST Sơn Thạch và Trương Quỳnh Anh.

Từng thành công ở mùa đầu tiên, sự trở lại của Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 sẽ là thách thức lớn cho các nghệ sĩ khách mời khi cần sự tinh mắt, tài ghi nhớ. Đó chính là “vũ khí” lợi hại giúp các nghệ sĩ tránh được những hình phạt “có một không hai” khi bị nhốt trong căn phòng thử thách.

Nếu không thể vượt qua những câu hỏi của chương trình, “trận mưa bóng” sẽ đổ ập trên đầu các nghệ sĩ, cho đến khi người chơi “ngạt” trong một căn phòng chứa đầy bóng nhựa. Tất cả sẽ được thể hiện hài hước nhưng không kém phần hồi hộp ở mỗi vòng thi.

Tập mở màn của Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 được dẫn dắt bởi Ngô Kiến Huy. Trong khi bộ 3 Chiến dịch chống ế là Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn, Minh Anh có màn chào sân “quên cả lối về”, thì Minh Dự, ST Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh trở thành những người đãng trí ngay khi vừa xuất hiện tại chương trình.

Bo 3 sieu dang anh 1

Tập đầu tiên của Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 có sự tham gia của Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn, Minh Dự, ST Sơn Thạch và Trương Quỳnh Anh.

Khi Ngô Kiến Huy hỏi ai có trí nhớ tốt nhất để làm đội trưởng, Minh Dự nhanh nhẹn tố đàn chị Trương Quỳnh Anh là người đãng trí nhất. Không thể cãi tay đôi với “thánh chửi”, Trương Quỳnh Anh tha thiết xin được về chung đội với Diệu Nhi nhưng bị thẳng thừng từ chối.

Tiếp đó, ST Sơn Thạch cũng “quăng miếng” về sự đãng trí của mình nhưng mọi người lại hướng sự tập trung về Minh Dự. Thấy vậy, Minh Dự tiếp lời: “Như vậy, mọi người phải giao trọng trách đội trưởng cho một người hay quên thoại như em rồi”.

Bo 3 sieu dang anh 2

Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn, Minh Anh có màn chào sân “lầy lội”.

Trong khi MC Ngô Kiến Huy phổ biến giải thưởng ở mùa 2, Diệu Nhi chia sẻ mình đến với chương trình trên tinh thần không cần tiền thưởng. Đáp trả lời giải thích phi logic của đàn chị, Minh Dự bắt bẻ: “Không quan trọng tiền bạc liên quan gì đến chuyện mặt căng thẳng”.

Diệu Nhi bình tĩnh trả lời: “Chị đang tính sau khi giành chiến thắng thì phải nhận bao nhiêu tiền, rồi phải chia cho cả 3 nữa”. Suốt chương trình, Minh Dự liên tục “chặt chém” đàn chị khiến cô chỉ biết cười trừ.

Bo 3 sieu dang anh 3

Minh Dự, ST Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh trở thành những người đãng trí tại chương trình.

Với vai trò MC, Ngô Kiến Huy giới thiệu Diệu Nhi là “nữ thần trí nhớ” với thâm niên bán khô gà, khô bò trên 20 năm. Hưởng ứng điều đó, Diệu Nhi cũng thể hiện thần thái của mình khi bước vào căn phòng thử thách.

Tuy nhiên, thần thái này không giữ được lâu khi trận mưa bóng đầu tiền ồ ạt trút xuống đầu cô. Diệu Nhi không khỏi thảng thốt: “Trời ơi, tróc luôn cả phấn nền của em”.

Minh Dự hả hê trước cảnh đàn chị bị bóng vùi dập, không tỏ ra thương tiếc mà còn châm chọc: “Bây giờ nhìn chị quyến rũ vô cùng, giống như một lát cam mà bỏ đầy đá vậy đó”.

Bo 3 sieu dang anh 4

Diệu Nhi không khỏi thảng thốt trước trận mưa bóng của chương trình.

Mùa 2 còn hé lộ còn có sự tham gia của dàn khách mời “khủng” như Vũ Hà, Lê Dương Bảo Lâm, Huy Khánh, Vân Trang, Thu Thuỷ, Cát Tường, Osad, Ali Hoàng Dương, Cao Xuân Tài, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương…

Tập đầu tiên của Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 sẽ lên sóng vào 20h30 thứ năm, ngày 21/5 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 có 2 đội chơi, mỗi đội 3 thành viên, trong đó có một đội trưởng. Chương trình có 3 vòng. Ở mỗi vòng thi, tất cả người chơi được thưởng thức một tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn mới lạ. Các tiết mục bao gồm nhiều thể loại như đàn, ca, hát, múa, xiếc, ảo thuật… Sau từng phần biểu diễn, mỗi đội cử một thành viên bước vào căn phòng thử thách để trả lời các câu hỏi về chi tiết hoặc nội dung của tiết mục.

Người chơi được chọn ngẫu nhiên một trong 6 chiếc ghế có chiều cao khác nhau. Chiếc ghế càng cao, người chơi càng có nhiều lợi thế khi trả lời câu hỏi. Người chơi tiến vào phòng, ngồi lên ghế đã chọn và trả lời câu hỏi. Lượt chơi kết thúc nếu banh được đổ ngang đầu của người chơi. Sau 3 vòng thi, đội nào có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh