Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Kiến Huy bị Trường Giang nghi ngờ và trêu chọc về giới tính

Tham gia tập 2 chương trình Giọng ải giọng ai mùa 4, Ngô Kiến Huy liên tục bị Trường Giang và Trấn Thanh trêu chọc về giới tính.

Trường Giang nghi ngờ giới tính của Ngô Kiến Huy Tham gia chương trình Giọng ải giọng ai, Ngô Kiến Huy bị Trường Giang và Trấn Thành trêu chọc về giới tính.

Ngô Kiến Huy sẽ xuất hiện trong tập 2 chương trình Giọng ải giọng ai mùa 4. Dù chưa phát sóng, teaser tập 2 đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về hai khách mời Ngô Kiến Huy và Phương Thanh. Đặc biệt là những khoảnh khắc nam ca sĩ Giả vờ yêu liên tục bị hai MC Trấn Thành, Trường Giang trêu chọc về giới tính. 

Mở đầu teaser, Ngô Kiến Huy trở thành đối tượng “dìm hàng” của Đại Nghĩa, Trấn Thành và Trường Giang. Ngay cả khách mời Phương Thanh, Minh Dự cũng "chặt chém" nam ca sĩ vì trang phục giống thợ điện cũng như dáng điệu có phần dịu dàng, nữ tính. 

ngo kien huy khong tu quynh anh 1
Ngô Kiến Huy bị dàn MC và khách mời trêu chọc về giới tính khi tham gia Giọng ải giọng ai tập 2. 

Thậm chí, giọng ca Giả vờ yêu còn bị Phương Thanh chê bai: “Giới tính bây giờ lẫn lộn ha, con gái đi ra thì men thật men, còn con trai đi ra dẹo dẹo dẹo”.

Sau đó, Ngô Kiến Huy chọn về đội Mười Khó Trường Giang. Lúc này, Trấn Thành cho rằng anh trông giống chú thợ điện đang ngồi cạnh cặp "vợ chồng" Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm.

Không chỉ Trấn Thành, Trường Giang cũng liên tục nhắc nhở nam ca sĩ 31 tuổi nên "nói chuyện đàn ông một chút". Miêu tả về hành động của Ngô Kiến Huy, Trấn Thành và Minh Dự nói: "Gồng làm gì cho mệt", "Gồng một cái thấy giả liền".

MC Đại Nghĩa một lần nữa đẩy trò đùa lên cao trào khi cho rằng Ngô Kiến Huy có phần khác biệt với quá khứ. Tiếp theo lời nói của Đại Nghĩa, Phương Thanh gục đầu xuống tỏ vẻ buồn bã. MC Trấn Thành nói: "Vậy là mình mất đứa con trai rồi". 

Những câu nói đùa của dàn MC và khách mời đã mang lại tràng cười lớn cho khán giả. Ngô Kiến Huy cũng phối hợp cùng các đồng nghiệp, hoàn toàn không phản ứng tiêu cực trước những lời trêu đùa về giới tính. 

ngo kien huy khong tu quynh anh 2
Nam ca sĩ làm ngơ, giả vờ gọi điện khi nghe nhắc tới tên bạn gái cũ Khổng Tú Quỳnh. 

Bên cạnh đó, theo tiết lộ từ phía ê-kíp sản xuất, Ngô Kiến Huy còn bị đẩy vào tình huống khá ngượng ngùng khi Trấn Thành nhắc đến tên Khổng Tú Quỳnh.

Cụ thể, một thí sinh tham gia chương trình đã cầm theo bó hoa cẩm tú cầu. Sau khi nhìn thấy, Trấn Thành đã liên tưởng tới bạn gái cũ của Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ đã làm ngơ khi nghe thấy tên người tình cũ và vờ gọi điện thoại yêu cầu tiếp tục chương trình vì thời gian có hạn.

Ảnh Ngô Kiến Huy gầy gò năm 16 tuổi được chú ý sau Running Man

Ngay sau khi được tiết lộ trong tập 5 Chạy đi chờ chi, hình ảnh ngố tàu năm 16 tuổi của Ngô Kiến Huy và nhóm nhạc của anh được khán giả tìm kiếm, bàn tán trên mạng.
Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Ngô Kiến Huy Âm nhạc