Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Vua khỉ' Tôn Ngộ Không trở thành soái ca trong phim mới

"Ngộ Không truyện" vừa công bố những hình ảnh đầu tiên sau thời gian kín tiếng. Với sự hội ngộ của dàn sao cùng sự thay đổi trong kịch bản, phim thuộc top được chờ đón năm 2017.

Ngo Khong truyen tung trailer anh 1
Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, do Quách Tử Kiện đạo diễn, Ngộ Không truyện với dàn sao như Bành Vu Yến, Nghê Ni, Âu Hào, Dư Văn Lạc, Trịnh Sảng, Kiều Sam được đánh giá là 1 trong 10 phim được kỳ vọng nhất năm. Không mang màu sắc y hệt Tây du ký quen thuộc, phim là câu chuyện về Tôn Ngộ Không (Bành Vu Yến đóng) khi chưa phải Tề Thiên Đại Thánh. Lúc đó, Ngộ Không cùng Dương Tiễn mang đầy nhiệt huyết khi theo học võ ở tiên giới. Khác với nguyên mẫu thông thường, nhân vật Tôn Ngộ Không thời đầu khá phong cách, giống một hiệp khách hơn “vua khỉ”.

 

Ngo Khong truyen tung trailer anh 2
Sự mâu thuẫn trong tình yêu đã khiến Ngộ Không rơi vào cuộc chiến đại náo thiên cung. Cảnh phim khi Bành Vu Yến múa gậy Như Ý Kim Cô Bổng bốc lửa gây khá nhiều tranh cãi. “Gậy Như Ý phát lực, mặt đần còn nứt nẻ như dung nham núi lửa. Điều này chưa từng có trong Tây du ký”, một ý kiến chia sẻ. Đa số ý kiến đánh giá đây là tình tiết tạo hiệu ứng tò mò.
Ngo Khong truyen tung trailer anh 3
Hình ảnh Ngộ Không bên gậy Như Ý đầy quyền năng trở thành hình ảnh chủ đạo.
Ngo Khong truyen tung trailer anh 4
Đây là khi Ngộ Không trở thành Tề Thiên Đại Thánh. “Từ nay đến một vạn năm sau, các ngươi đều sẽ nhớ kỹ tên của ta. Lão tử ta tên là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không”, lời nói đầy kích động của Ngộ Không sau trận binh biến.

 

Ngo Khong truyen tung trailer anh 5
Trong Ngộ Không truyện, tình yêu được miêu tả nhiều hơn cảnh đối đầu giữa các nhân vật. Trong đó là mối tình sâu sắc giữa Tiểu Bạch Long và Đường Tăng, Tử Hà tiên tử - Ngộ Không, Trư Bát Giới kiếp trước - Thiên Bồng nguyên soái cùng tiên nữ A Nguyệt. Tử Hà cũng là nút thắt khiến Tôn Ngộ Không nổi giận đại náo thiên cung. Vai diễn này do Nghê Ni đảm nhận.

 

Ngo Khong truyen tung trailer anh 6
Dương Tiễn do Dư Văn Lạc đảm nhận. Từng là huynh đệ với Ngộ Không nhưng sau đó lại đối đầu. Dương Tiễn chính là Nhị Lang Thần sau này. Theo tiết lộ từ Dư Văn Lạc, Ngộ Không truyện có phần lớn thời lượng miêu tả về cuộc đối đầu giữa Dương Tiễn cùng vua khỉ. Đây cũng là lần thứ 2 anh cùng Bành Vu Yến hợp tác sau 14 năm.
Ngo Khong truyen tung trailer anh 7
Âu Hào trong hình tượng Thiên Bồng nguyên soái. Điển trai, mạnh mẽ, nhân vật này được đón nhận hơn cả Tôn Ngộ Không. Thiên Bống nguyên soái và A Nguyệt nảy sinh tình cảm.
Ngo Khong truyen tung trailer anh 8
Hình tượng tiên tử A Nguyệt do Trịnh Sảng đóng. Đây là vai diễn được kỳ vọng của cô trên màn ảnh rộng.
Ngo Khong truyen tung trailer anh 9
Hình tượng Sa Tăng trong phim bị đánh giá rời xa phiên bản gốc.
Ngo Khong truyen tung trailer anh 10
Du Hồng Nhạn trong vai Hoa Cơ. Chưa rõ vai trò của cô trong phim. Ngộ Không truyện chính thức ra rạp vào ngày 13/7/2017.

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Mtime, Sina.

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh