Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thần tượng 9X phải cạo đầu đóng Đường Tăng

Để tạo hiệu ứng cao nhất, Châu Tinh Trì yêu cầu Ngô Diệc Phàm phải cạo đầu khi vào vai Đường Tăng trong "Tây Du hàng ma thiên".

Mới đây, giám chế Trần Chấn Vũ phim Tây Du hàng ma thiên 2 công bố hình ảnh trong hậu trường. Theo tiết lộ, để vào vai Đường Tam Tạng, Ngô Diệc Phàm được yêu cầu phải cạo đầu thật.

Dù biết trước đây là quy định của Châu Tinh Trì, nhưng nam diễn viên 26 tuổi vẫn hốt hoảng khi nhìn mái đầu bóng loáng trong gương.

Ngo Diec Pham khoc meu vi bi cao dau anh 1
Ngô Diệc Phàm đứng hình khi phải cạo đầu cho vai diễn Đường Tăng. Ảnh: Youku.

“Khi tôi đến thử vai, tiền bối Châu Tinh Trì đã nói muốn diễn vai này phải chấp nhận cạo đầu. Lúc đó, tôi không cần suy nghĩ, nhanh chóng trả lời: 'Không thành vấn đề'. Nhưng khi ngồi trước gương, tôi muốn khóc thét lên vì giật mình”, Ngô Diệc Phàm nói.  

Tài tử cho rằng anh đã “xuống sắc” vì kiểu đầu mới. Bên cạnh đó, nam diễn viên cảm thấy khâm phục cách làm phim của Châu Tinh Trì và Từ Khắc.

“Những trải nghiệm này giúp tôi có thêm kinh nghiệm trong diễn xuất. Châu Tinh Trì là đạo diễn lớn, ông lại có sự sáng tạo trong công việc, đáng để đàn em học hỏi”, anh nói thêm.

Ngo Diec Pham khoc meu vi bi cao dau anh 2
Anh phải đồng ý cạo tóc trước đặt bút ký hợp đồng. Ảnh: Sina.

Theo tiết lộ từ Châu Tinh Trì, bản phim Tây Du hàng ma thiên 2 tập trung vào nhân vật Đường Tăng. Thay vì hiền lành, nghiêm túc, bản phim mới sẽ mang đến hình ảnh một Thánh Tăng tinh nghịch, hài hước và biết võ công.

“Đường Tăng có tới 3 đệ tử đều thuộc hàng đại yêu quái. Vì thế, ông ấy là người quản lý các cao thủ, phải có trí tuệ tinh thông hơn người”, Châu Tinh Trì lý giải về sự thay đổi của nhân vật trên Tân Hoa Xã.

Tây Du hàng ma thiên 2 do Châu Tinh Trì làm giám chế, Từ Khắc đạo diễn. Phim có kinh phí 400 triệu NDT, phần kỹ xảo có sự hỗ trợ từ ê-kíp Avatar. Nói về bản phim này, Từ Khắc vui vẻ nói: "Đó là tác phẩm mang gen của Châu Tinh Trì, do Từ Khắc nuôi dưỡng".

Khởi quay từ tháng 8, phim sẽ ra rạp vào 28/1/2017. Vấp khá nhiều tranh cãi nhưng giới phê bình tin rằng Tây Du hàng ma thiên 2 sẽ là bom tấn dịp năm mới.

Ngo Diec Pham khoc meu vi bi cao dau anh 3
Hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phim. Ảnh: Sina.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Hyeri dang anh voi Park Bo Gum hinh anh

Hyeri đăng ảnh với Park Bo Gum

0

Hyeri đảm nhận vai khách mời trong "Record of Youth" - dự án có Park Bo Gum thủ vai chính. Tại hậu trường, cô chụp ảnh chung với Bo Gum nhân dịp tái ngộ kể từ sau "Reply 1988".