Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngô Cẩn Ngôn lại bị chê diễn dở

Ngô Cẩn Ngôn là minh tinh do một tay Vu Chính lăng xê. Không ít lần vị biên kịch nổi tiếng đã lên tiếng bảo vệ ''gà nhà''.

Mới đây, Ngô Cẩn Ngôn tham gia bộ phim Em là đáp án của anh. Tuy nhiên, nữ diễn viên Diên Hy công lược bị chê thậm tệ về diễn xuất. Trong nhiều cảnh quay, Ngô Cẩn Ngôn trình diễn lối diễn khoa trương, kỳ quặc.

Vu Chinh bao ve Ngo Can Ngon anh 1
Ngô Cẩn Ngôn diễn quá tệ, nhiều lần khiến biên kịch Vu Chính phải lên tiếng bảo vệ.

Khi thấy ''gà nhà'' bị chỉ trích, biên kịch Vu Chính đã lên tiếng bảo vệ. Biên kịch sinh năm 1978 cho rằng đây là phong cách đạo diễn yêu cầu, Ngô Cẩn Ngôn chỉ làm theo. Vu Chính còn khẳng định vì nữ diễn viên quá nổi tiếng, được các thương hiệu quan tâm, đe dọa đến vị trí người khác nên có người mưu hại.

Vu Chính chỉ trích cả đạo diễn của bộ phim. "Đạo diễn có vai trò gì? Chính là chỉ đạo diễn xuất, chỉnh sửa biểu cảm cho diễn viên. Nếu họ diễn không tốt, vì sao đạo diễn lại cho qua", biên kịch Diên Hy công lược chia sẻ.

Vu Chinh bao ve Ngo Can Ngon anh 2
Vu Chính khẳng định do Ngô Cẩn Ngôn quá nổi nên bị kẻ khác hãm hại danh tiếng.

Không chỉ vậy, biên kịch nổi tiếng còn vạch mặt những chiêu trò bôi xấu đối thủ trong làng giải trí Hoa ngữ. "Diễn viên mới luôn bị tung những tin tức tiêu cực để hãm hại. Nếu diễn xuất dở thì sẽ bị chê bai thậm tệ, khi không thể chê diễn xuất sẽ người ta sẽ lục lọi quá khứ, nếu không có điểm xấu thì sẽ moi móc câu chữ", Vu Chính viết.

Vu Chính cũng chỉ ra người bỏ tiền để bôi nhọ diễn viên mới có thể là đối thủ cạnh tranh. Họ muốn cạnh tranh quảng cáo, giành giật vai diễn vì vậy sẽ bôi xấu đối thủ để cho thấy bản thân mình là người xứng đáng.

Đồng thời người hãm hại cũng có thể là các blogger, những nhân vật có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Họ sẵn sàng tung tin xấu của nghệ sĩ, nếu nghệ sĩ muốn gỡ bỏ thông tin thì phải chi tiền.

Cuối cùng là "quân địch giả", khi một nghệ sĩ vừa bật lên, danh tiếng có thể lấn át các nghệ sĩ khác. Những người khác có thể coi họ là đối thủ cạnh tranh, vì vậy không tiếc tiền tung tin đồn để chèn ép, hãm hại. Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc cho rằng chỉ có người mới nổi tiếng mới dễ dàng bị bôi xấu.

Vu Chính dành lời khuyên cho các nghệ sĩ trẻ nên tập trung cho sự nghiệp, vai diễn của mình, không quan tâm những lời đồn đại phi lý. Chỉ có tác phẩm mới là yếu tố ghi dấu ấn trong lòng khán giả, giúp các diễn viên thành công.

Vu Chinh bao ve Ngo Can Ngon anh 3
Biên kịch "vàng" vạch những chiêu trò bẩn ngáng chân đối thủ luôn tồn tại trong làng giải trí.

Vu Chính là biên kịch tiếng tăm trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Anh từng đưa tên tuổi các diễn viên trẻ vụt sáng thành sao như Dương Mịch với Cung tỏa tâm ngọc, Triệu Lệ Dĩnh cùng Lục Trinh truyền kỳ, Viên San San đóng Cung tỏa châu liêm, Tiếu ngạo giang hồ, hay Trần Hiểu tham gia Lục Trinh truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp

Năm 2018, với thành công của bộ phim Diên Hy công lược, Vu Chính giúp Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn mở đường tiến vào giới giải trí. Họ sở hữu hàng chục triệu người hâm mộ chỉ sau một tác phẩm. Không chỉ "mát tay" lăng xê nghệ sĩ, Vu Chính còn thường xuyên lên tiếng bảo vệ "gà nhà", được coi là ông chủ tốt trong showbiz Hoa ngữ.

Mặc váy khoe ngực, Ngô Cẩn Ngôn mờ nhạt trước Angelababy

Angelababy nổi bật hơn khi xuất hiện chung sự kiện với nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn.
Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Ngô Cẩn Ngôn Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch Phim ảnh